Hiện tại, chất lượng camera trên smartphone là một trong những tiêu chí hàng đầu bên cạnh hiệu năng, màn hình để cân nhắc chọn mua một smartphone. Asus Zenphone 2 là một lựa chọn sáng giá khi sở hữu một cấu hình có phần cứng khủng với Ram 4Gb và một camera 13MP với chất lượng khá tốt.

>>> mua iphone 5 cũ

>>> samsung s5Camera zenphone 2 giờ đây đã được nâng cấp với độ phân giải 13Mpx cho camera sau và 5Mpx cho camera trước. Camera của máy cũng nổi bật với khẩu độ lớn 2.0, đèn flash kép cùng với camera trước góc rộng85 độ. Asus cũng trang bị công nghệ PixelMaster cho con cưng zenphone 2. Công nghệ này được giới thiệu rằng sẽ tăng độ sáng lên tới 400% cũng như giảm nhiễu triệt để.

Với pin dung lượng 3000mAh công nghệ Polimer cùng khả năng sạc nhanh thì chỉ cần 40 phút là các bạn có thể sạc được 60% pin. Có thời lượng pin lớn như vậy một phần cũng vì màn hình của máy đã lớn và có độ phân giải cao hơn nhiều so với thế hệ Zenfone đời đầu. Mặc dù vậy thì Asus hứa hẹn máy sẽ cho thời gian sử dụng vào khoảng 2 ngày. Dù sao thì việc này cũng cần phải được kiểm chứng thực tế, ngay khi có máy trên tay thì mình sẽ có một bài đánh giá pin cho các bạn.Bắt đầu với giá khoảng 4tr đồng với màn hình full HD, chip 64bit và pin 3000mAh thì Asus đã chứng minh đây là một chiếc máy tuyệt vời nếu xét trên cả giá bán và cấu hình.Bằng dòng sản phẩm này, chắc chắn các sản phẩm khác sẽ phải dè chừng zenphone 2 trong năm nay.