Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em đang ngày càng gia tăng và đồ lót cũng là một yếu tố được chị em đầu tư khá mạnh với những yếu cầu khắt khe, do đó, các shop đồ lót hiện nay cần có mẫu mã đẹp và chất lượng, đồng thời có một không gian bán hàng hiện đại, bắt mắt để thu hút sự chú ý của khác hàng bước vào xem và mua sản phẩm. Những điều đó sẽ được trợ giúp bởi một đội ngũ thiết kế shop thời trang chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công lĩnh vực này.
Tọa lạc tại Quận Tân Bình -TP Hồ Chí Minh, nội thất PV đã có rất nhiều những công trình mang lại cho các chủ shop trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận một không gian tuyệt vời để phục vụ công tác kinh doanh của mình, các thiết kế shop của chúng tôi đều nhận được sự ưng ý tuyệt đối từ phía khách hàng, giúp lợi nhuận kinh doanh vượt mức. Luôn nắm bắt theo sự phát triển của xã hội, các xu thể hiện đại được nội thất PV học hỏi từ các nước trên thế giới và áp dụng rất tuyệt vời. Dưới đây là một shop điển hình trong chuỗi thiet ke shop thoi trang về đồ lót mà chúng tôi thực hiện.
Mặt tiền với thiết kế đơn giản, trông rất thông thoáng với những điểm nhấn là các poster và khung kính, bộc lộ hết toàn bộ không gian của shop.
Các kệ trưng bày được thiết kế bằng inox, có thể tùy chỉnh theo ý muốn, tạo sự tiện lợi cho chủ shop trong việc trưng bày sản phẩm của mình.


Ngoài ra, nội thất PV còn tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục sau.


- Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ.


- Thiết kế và thi công nội thất văn phòng.


- Thiết kế shop giày dép, quần áo, thời trang.


- Thiết kế shop, showroom.


- Thiết kế shop điện thoại, mỹ phẩm.


Nếu có bất kỳ nhu cầu nào trong thiết kế và thi công nội thất, hãy liên hệ ngay với Nội thất PV để được tư vấn và phục vụ.


Liên hệ: Tổng đài tư vấn
ĐT: 08 668 57590