Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Những phương pháo tự nhiên luôn được nhiều người lựa chọn và áp dụng. Mình xin giới thiệu với các bạn 4 phương pháp giúp bạn nhanh chóng giảm cân một cách hiệu quả nhất.
Tuyệt chiêu giảm cân bằng đu đủ bạn có thể áp dụng
Thêm vài lát gừng hoặc trà gừng vào nước tắm
Đây là một lựa chọn thích hợp cho bạn, bởi gừng sẽ có tác dụng tăng nhiệt độ cơ thể, đồng thời giúp bạn đổ nhiều mồ hôi hơn, cũng hỗ trợ quá trình thải độc tố nữa. Nếu như bạn có một làn da nhạy cảm, gừng có thể khiến da bạn ửng đỏ trong vài phút, thế nên bạn nên chú ý điều này để hạn chế lượng gừng nhé.
Sau khi bước ra khỏi bồn tắm, hãy quấn một chiếc khăn tắm dày quanh người, với cách này bạn vẫn có thể tiếp tục thải độc qua mồ hôi trong một vài giờ, giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Cách làm này cũng phát huy tác dụng khi bạn đang bị cúm hay cảm lạnh.
Eo thon dáng chuẩn với 5 bài tập yoga giam beo
Tạo thói quen đánh răng
Khi đánh răng, thay vì đứng nghiêm hoặc cân bằng, bạn hãy chuyển sang chân trụ liên tục, giữ mỗi bên khoảng 30 giây, khi đổi sang đánh bên miệng còn lại thì bạn lại tiếp tục chuyển đổi.
Động tác thể dục này không chỉ giúp cân bằng các cơ cốt lõi mà còn rất có lợi cho não giúp đốt cháy 10 calo một cách tự nhiên. Ngoài ra, hãy tạo cho mình thói quen sau mỗi bữa ăn hãy đánh răng, cách này giúp miệng luôn cảm giác sạch sẽ tránh tình trạng ăn vặt.
Ăn chậm
Nhai món ăn quá nhanh, khi đó bạn sẽ không thể no dai tuy ăn ít. Đừng quên cảm giác đói là đòn bẩy dẫn đến rối loạn biến dưỡng và mất ngủ. Thiếu ngủ lại là đòn bẩy của tăng đường huyết, tăng mỡ máu và tăng vòng bụng.
Chia sẻ cách giảm cân theo các chuyên gia
Ăn canh trước bữa ăn
Thưởng thức món canh đầu tiên có thể làm giảm hấp thu ca lo xuống hai lần. Ngoài ra canh cũng khiến bạn cảm thấy no hơn và ăn bớt đi. Động tác nhỏ này có thể làm giảm 100 calo.