Sử dụng dầu dừa như một bí quyết làm đẹp riêng biệt
Hàng ngày chị em đi làm luôn phải trang điểm và có những biện pháp tác động lên da,sử dụng dầu dừa để hỗ trợ quá trình làm đẹp bạn sẽ cảm nhận được những hiệu quả tốt đẹp
làm sao trị mụn đầu đen
Tẩy trang hiệu quả bằng dầu dừa
Trang điểm là việc rất thường ngày của nhiều bạn gái, tuy nhiên trong số đó có rất nhiều bạn không quan tâm đến việc tẩy trang hoặc sử dụng các chất tẩy trang chứa nhiều cồn, vì vậy da dần trở nên khô và xấu đi. Để không còn ảnh hưởng của hóa chất, phấn son, bạn chỉ cần thoa dầu dừa lên khắp da mặt,
sau đó massage đều theo chuyển động tròn, rồi rửa sạch lại với nước ấm. Dầu dừa sẽ giúp bạn tẩy trang đồng thời bổ sung dưỡng chất cho da.
bí quyết trị mụn đầu đen cho nam
Dưỡng mi dài không cần mascara
Nhờ các dưỡng chất có trong dầu dừa, chúng sẽ giúp kích thích lông mi dài và dày hơn. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng bông tăm chấm một ít vào dầu dừa rồi chải đều từ chân đến ngọn mi (nhớ là chải cho cả mi trên và mi dưới nhé!). Để có làn mi dài, long lanh bạn chỉ cần kiên trì thực hiện trong vòng 10 đến 15 ngày sẽ thấy ngay hiệu quả.
mỹ phẩm trị mụn đầu đen hiệu quả
Tẩy trang vùng mắt khi sử dụng mascara
Việc sử dụng mascara để có đôi mi dài đôi khi cũng khiến nhiều cô nàng rắc rối mỗi khi tẩy trang. Để tránh những trường hợp lem nhem khi rửa mặt, bạn cần cho một vài giọt dầu dừa dừa lên bông tẩy trang, lau nhẹ nhàng lên vùng mắt, cuối cùng là rửa sạch lại với nước rửa mặt là oke ngay.