Bạn có ý định thực hiện hút mỡ nọng cằm để “giải phóng mặt bằng” cho những chiếc vòng cổ đắt tiền, sang trọng? Bạn băn khoăn vì đây là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mới ở Việt Nam. Bạn lo lắng rằng hút mỡ nọng cằm có đem đến cho bạn một chiếc cằm V-line xinh đẹp, duyên dáng như mong muốn hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau của chúng tôi.




1. Sau khi hút mỡ nọng cằm tôi có cần cấy ghép cằm không?

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc hút mỡ nọng cằm có thể đạt được một sự cân đối với chiếc cằm của họ hay không. Việc đó có thể phần nào giải quyết bằng những hình ảnh mô phỏng từ máy tính, dựa vào đó bác sĩ chuyên môn sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng tốt về sự cân bằng tổng thể của khuôn mặt của bạn, bao gồm cả hình dáng khuôn mặt nếu bạn cấy ghép cằm để bạn xem xét trước. Nếu cằm của bạn cân bằng với trán và mặt, bạn sẽ không cần phải cấy ghép cằm. Một thông tin đáng chú ý đó là phẫu thuật cấy ghép cằm có thể được thực hiện thông qua cùng một vết rạch với hút mỡ nọng cằm.

2. Sau khi điều trị, khuôn mặt bạn có thay đổi không?[/b]

Chắc chắn bạn sẽ luôn tự hỏi: “Tôi sẽ vẫn giống như “tôi” sau khi phẫu thuật hút mỡ nọng cằm chứ”? Rất nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật cho biết, sau khi trở lại làm việc với những thói quen sinh hoạt hàng ngày, bạn bè và những người quen biết thường nhận được những nhận xét sau đây: “Bạn nhìn tuyệt vời. Bạn đã thay đổi kiểu tóc của bạn hay sao”? Hoặc: “Bạn đã đi nghỉ ở đâu vậy?”… Duy trì nét đẹp của bạn là dấu hiệu thành công của hình thức thẩm mỹ này. Mặc dù sự thay đổi có thể là đáng kể đối với bạn, nhưng bạn bè và gia đình không thực sự nhận thấy những thay đổi cụ thể trên gương mặt bạn, trừ những trường hợp khách hàng có yêu cầu thay đổi khuôn mặt một cách đáng kể.

3. Tôi đã thực hiện hút mỡ nọng cằm ở một nơi khác và tôi không thích kết quả của tôi. Bạn sĩ có thể “sửa chữa” nó lại được không?[/b]

Câu hỏi này sẽ được trả lời một cách tốt nhất có thể trên cơ sở cá nhân. Nguyên nhân của sự không thỏa mãn với kết quả của hút mỡ nọng cằm rất khác nhau – bao gồm cả sự mong đợi không thực tế về những gì hút mỡ nọng cằm có thể đem đến, biến chứng sau phẫu thuật hoặc kỹ thuật kém của các bác sĩ phẫu thuật. Biện pháp khắc phục thường được xác định căn cứ vào nguyên nhân.

Trước hết, kết quả cuối cùng của phẫu thuật thẩm mỹ không được đánh giá cho đến một vài tháng sau phẫu thuật. Phải mất một vài tháng sau phẫu thuật thì những sưng mới giảm hết hẳn và được chữa lành hoàn thành. Sự thay đổi có thể tiếp tục trong suốt quá trình 12 tháng. Thời gian trôi qua, khi những vết sưng được loại bỏ hoàn toàn, đem lại cho bạn những cải tiến rõ rệt thì khi đo kết quả được coi là chấp nhận được.

Một vấn đề thứ hai là hình thành sẹo. Hút mỡ nọng cằm[/b] lại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những vết sẹo của cuộc điều trị lần trước, khi chúng chưa hoàn toàn lành, hút mỡ lần 2 sẽ khó thực hiện. Thậm chí sự có mặt của các vết sẹo sau một năm làm cho phẫu thuật thẩm mỹ sửa đổi phức tạp hơn.

Nếu một bác sĩ phẫu thuật khuyến cáo bạn không nên chỉnh sửa sau ít nhất một năm, thì bạn nên tuân thủ nó. Bạn phải để cho nhưng vết thương của lần thứ nhất thời gian cần thiết nhất định để phục hồi.



4. Tại sao hút mỡ nọng cằm lần hai lại khó khăn hơn lần đầu?

Có rất nhiều lý do. Đầu tiên, sau khi bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ, sẹo hình thành có thể dày hơn, gây ra khó khăn cho việc làm việc với lớp mỡ ban đầu dưới nó. Thứ hai, vị trí ban đầu của các mô mỡ đã được thay đổi. Thứ ba, kỹ năng của bác sĩ yêu cầu để hút mỡ[/b]thành công cần cao hơn rất nhiều so với lần đầu bởi vì lần thứ 2 sẽ mât nhiều thời gian thực hiện hơn lần 1 bởi vì yêu cầu của khách hàng phải có kết quả tương tự như lần phẫu thuật đâu tiên. Cách tốt nhất để bạn hình dung ra cuộc phẫu thuật lần 2 là việc xem xét những hình ảnh thực tế để bạn lựa chọn quyết định thích hợp.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com