Đèn sưởi nhà tắm đang ngày càng trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đèn sưởi với nhiều chủng loại, mẫu mã, giá bán khác nhau. Vậy đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt? Mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu uy tín?
>> [URL=http://thegioidensuoi.net/den-suoi-nha-tam-hans/]đèn sưởi nhà tắm hans[/URL]
>> [URL=http://thegioidensuoi.net]den suoi phong tam[/URL]

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong mùa lạnh, các cửa hàng, đại lý phân phối đèn sưởi mọc lên như nấm sau mưa với rất nhiều sản phẩm đèn sưởi khiến cho người dùng không biết nên mua ở đâu, dùng đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt.

Để lựa chọn được một chiếc đèn sưởi nhà tắm tốt, bạn cần quan tâm đến các yếu tố như nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu của đèn sưởi, độ an toàn cho người sử dụng, khả năng làm ấm của đèn, cũng như chế độ bảo hành của đèn sưởi có lâu dài hay không. Ngoài ra, bạn còn cần lưu ý đến mẫu mã của sản phẩm có phong phú hay không, sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, Hợp quy, Hợp chuẩn … của các cơ quan có thẩm quyền cấp hay không, có được phân phối rộng rãi không…

Dưới đây là một số thông tin về đèn sưởi nhà tắm mà bạn có thể tham khảo để từ đó lựa chọn cho gia đình một chiếc đèn sưởi nhà tắm đúng như mong muốn.

1. Đèn sưởi nhà tắm Hans – Nhập khẩu CHLB Đức

den-suoi-nha-tam-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

Đèn sưởi nhà tắm Hans là thương hiệu được nhiều người biết đến nhất hiện nay, nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, phân phối rộng khắp tại các cửa hàng điện máy, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, các trung tâm thương mại…tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Đèn sưởi nhà tắm Hans có rất nhiều mẫu mã cho bạn thoải mái lựa chọn, với 3 dòng sản phẩm chính: Hans, Kottmann và Heizen. Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans có mức giá vừa phải, thời gian bảo hành từ 1 – 5 năm (Hans bảo hành 1 năm, Kottmann bảo hành 3 năm, Heizen bảo hành 5 năm)

2. Đèn sưởi nhà tắm Braun – Nhập khẩu CHLB Đức

Đèn sưởi nhà tắm Braun có kiểu dáng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá thành hợp lý với 5 model chính: 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng treo tường, 4 bóng âm trần, và 2 bóng có thêm chức năng thổi gió nóng. Các dòng sản phẩm của Braun được bảo hành chính hãng 3 năm.

3. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo – Nhập khẩu từ Australia.

den-suoi-nha-tam-loai-nao-tot-nhat-hien-nay

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo được nhập khẩu từ Australia có mùa sắc trang nhã. Bóng đèn sưởi Kangaroo được phủ lớp mạ vàng giúp làm giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, da. Có lợi cho sức khỏe nhất là đối với trẻ em, người già.

4. Ngoài ra còn có đèn sưởi nhà tắm của một số các hãng khác chưa có tên tuổi và thị phần rất ít: DuraQua, Nonan, MagicOne, Alphacare….

Trên đây là một số thông tin về các loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến trên thị trường. Hi vọng qua thông tin này, bạn có thể tự tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi “Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất hiện nay?”
>> [URL=http://thegioidensuoi.net/bang-gia-den-suoi-nha-tam-chinh-hang-nhap-khau-chlb-duc/]giá đèn sưởi nhà tắm[/URL]
>> [URL=http://thegioidensuoi.net/]http://thegioidensuoi.net[/URL]