Hiện nay, nhiều người chọn và sử dụng*[url=http://maixepdidong.net/mai-hien-di-dong-tai-ha-noi-b926008.html] mai hien di dong [/url]*hơn các loại mái che khác. Bởi mái hiên di động rất tiện lợi, linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa, mang tính thẩm mỹ, đa dạng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng...

Luôn đảm bảo sự thoáng mát, lịch sự, tiết kiệm diện tích, không gian khi không sử dụng đến bạn có thể dễ dàng xếp lại với tính năng tự động. Chi phí lắp đặt mái hiên di động không cao.*Với nhiều loại khung trên thị trường vì vậy khách hàng hay phân vân không biết chọn mái hiên di động bằng khung loái nào thì tốt và phù hợp với không gian. Trong bài viết này,*[url=http://maixepdidong.net/] Mai xep [/url]*sẽ tư vấn cho bạn 1 vài mẫu khung dành cho mái hiên di động thông dụng hiện nay.[b]1. Mái hiên di động làm bằng khung inox[/b]Vì khung mái hiên di động được làm từ Innox nên có khả năng chịu được sức gió mạnh, mưa bảo lớn mà không lo bị hư hỏng. Khung làm từ Innox nên mái hiên di động có mặt độ bóng sáng, chống bám rêu mốc, chống trầy xướt mang lại cam giác luôn như mới.Khung inox được thiết kế gọn gàng, có thể phù hợp mới nhiều diện tích không gian tòa nhà khác nhau.

Khung Inox có tính năng chống ăn mòn và chống ô xi hóa cao, điều này làm tăng chất lượng và tuổi thọ của mái hiên di động. Đồng thời, chúng ít khi bị hỏng hóc hay phải sửa chữa, giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian của con người.[b]2. Khung nhôm làm mái hiên di động[/b]- Khung nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tỉnh điện với công nghệ tiên tiến nhất, vì vậy có độ bền cao, luôn giữ - được vẽ đẹp ban đầu trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

- Có thể sử dụng với nhiều kiến trúc nhà khác nhau

- Do mẫu mã và kích thước đa dạng, thiết kế khoa học và thuận tiện trong thi công, phù hợp với điều kiện lắp đặt mái hiên di động tại Việt Nam.[b]3. Khung Thép mạ kẽm Steeltruss làm mái hiên di động[/b]Không cần sử dụng thêm chất bôi trơn nên thép nền mạ kẽm STEELTRUSS ít bị trơn trượt hơn, an toàn hơn cho việc lắp mái hiên di động và di chuyển trên mái nhà dốc.Thép Mạ kem STEELTRUSS là vật liệu vừa bền vừa nhẹ. Với khả năng đáp ứng các công trình mái khẩu độ lớn. Hệ khung thép mạ STEELTRUSS là sản phẩm lý tưởng cho các phong cách kiến trúc truyền thống lẫn hiện đại của mái hiên di động,*[url=http://maixepdidong.net/mai-ton-b1691656.html] mái tôn hà nội [/url].