Công ty cho thuê màn hình LED Tân Việt chuyên cung cấp và lắp đặt các loại màn hình LED chất lượng cao – giá cả phù hợp.


Quý khách cần thuê màn hình led để phục vụ sự kiện hãy liên hệ 043 557 8812. Sẽ có nhận viên giao thiết bị và lắp đặt màn led tận nơi cho quý khách hàng.


Tại đây chúng tôi có các màn led p4, p5, p6, p10, p14, p16 để phục vụ quý khách. Tất cả màn led của chúng tôi đều đạt chất lượng cao màn led full coloor cho ra những loạt hình ảnh chất lượng, mịn rõ nét, mãu sắc sống động chân thực.


Ưu điểm của màn hình led là có độ tương phản cao, rõ nét, màn hình rộng nên có thể theo dõi từ rất xa (đến vài trăm mét), kích thước lớn không bị hạn chế ( có thể lên đến hàng nghìn m2) và có thể trình chiếu lắp đặt được cả trong nhà và ngoài trời. Hiện nay trong các sự kiện lớn âm nhạc, thể thao, triển lãm, hội nghị… Cũng hay sử dụng màn LED để hiển thị Video, Slide, Ảnh v.v… Để làm tăng tính chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ của sân khấu. Màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ cabinet gọn nhẹ dễ dàng tháo lắp nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ.Hãy đến với dịch vụ cung cấp màn hình LED chất lượng của chúng tôi để bạn có được một sự kiện thành công nhất.
Địa chỉ liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 42, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
Tel: 04.3557.8812 / 0902.214.168
Website: http://tanvietjsc.com