Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Hỏi về cách cài đặt Vibe.d trên VPS Ubuntu 14.04

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Bài viết
  44
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Hỏi về cách cài đặt Vibe.d trên VPS Ubuntu 14.04

  Nếu bạn đang có ý định thiết lập Vibe.d cho máy chủ ảo(VPS) của mình thì bài viết thực sự là một bài viết theo tôi nghĩ là bạn nên đọc và tìm hiểu. Không quá khó để bạn có thể cài đặt được Vibe.d trên VPS của mình. Tuy nhiên để bạn đọc có thể hiểu rõ về ứng dụng này chúng tôi sẽ giới thiệu qua về Vibe.d. Bạn đọc cùng theo dõi nhé!
  1/ Vibe.d được hiểu như thế nào?
  Vibe.d là một khuôn khổ web viết bằng D, cho D các lập trình viên phát triển web và các ứng dụng mạng. Một điều mà Vibe.d được biết đến với là khả năng để phát triển và triển khai các máy chủ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thiết lập Vibe.d trên Ubuntu 14.04 x64. Điều này sẽ làm việc trên Ubuntu 12.04 và 14.10 cũng có, nhưng kết quả có thể khác nhau.
  >>> Có thể bạn quan tâm tới: Dịch vụ [URL="http://vdo.com.vn/cho-thue-may-chu-ao/"]Thue may chu ao[/URL] giá rẻ cạnh tranh hàng đầu tại Hà Nội.
  2/ Hướng dẫn thiết lập Vibe.d trên VPS Ubuntu 14.04
  - Cài đặt Libraries:
  Trước khi bắt đầu, bạn sẽ cần phải cài đặt một vài phụ thuộc để dự án của bạn sẽ xây dựng:
  apt-get install libssl-dev libevent-dev
  - Tạo dự án:
  Sử dụng dub, tạo ra một dự án bằng cách chạy lệnh sau đây trong một thư mục:
  dub init server vibe.d
  Điều này sẽ làm là tạo ra một dự án mới với các mẫu Vibe.d xây dựng trong lồng.
  - Cập nhật dub.json
  Giống như package.json cho NPM (Node.js), dub.json cửa hàng thông tin về ứng dụng của bạn sẽ được sử dụng cho xây dựng hoặc triển khai. Bên trong tập tin dub.json của bạn, bạn có thể nhìn thấy một cái gì đó tương tự như:
  {
  “name”: “server”,
  “description”: “A simple vibe.d server application.”,
  “copyright”: “Copyright © 2014, root”,
  “authors”: ["root"],
  “dependencies”: {
  “vibe-d”: “~>0.7.19″
  },
  “versions”: ["VibeDefaultMain"]
  }
  Nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi tên, mô tả, bản quyền, tác giả, và vân vân. Còn bây giờ, chúng ta sẽ tập trung vào các dữ liệu trong các phần phụ thuộc. Thay đổi các phiên bản hiện tại từ 0.7.19 đến 0.7.21. Điều này sẽ đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của Vibe.d. Một khi bạn thay đổi các phiên bản và lưu các tập tin, sau đó bạn có thể tiến hành các bước tiếp theo.

  >>> Xem thêm dịch vụ tại VDO: Dịch vụ cho thuê [URL="http://vdo.com.vn/thue-cho-dat-may-chu/"]Đặt máy chủ[/URL] hỗ trợ máy chủ tốt nhất, tính bảo mật cao.

  - Cập nhật nguồn / app.d
  Bên trong tập tin nguồn / app.d của bạn, bạn sẽ thấy một dòng cho th
  settings.bindAddresses = ["::1", "127.0.0.1"];
  Điều này đặt ra các địa chỉ mà máy chủ sẽ lắng nghe trên. Trong trường hợp này, các địa chỉ loopback :: 1 (IPv6) và 127.0.0.1 (IPv4) được sử dụng. Bạn có một số tùy chọn ở đây. Bạn có thể thay đổi các địa chỉ IP cho một công cộng có sẵn trên Vultr VPS của bạn, hoặc bạn có thể bình luận ra rằng đường để lắng nghe trên bất kỳ địa chỉ có sẵn. Nó hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn, nhưng bây giờ thay đổi 127.0.0.1 để 0.0.0.0 để ngăn chặn bất kỳ sự nhầm lẫn. Điều này sẽ làm cho ứng dụng của bạn lắng nghe trên bất kỳ IP gán cho máy chủ.
  - Xây dựng dự án
  Chạy lệnh sau đây để xây dựng ứng dụng của bạn:
  dub build
  Điều này sẽ đi qua quá trình lấy phụ thuộc của bạn, xây dựng chúng, và sau đó xây dựng ứng dụng của bạn. Sau khi hoàn thành (giả định rằng không có lỗi), bạn cần phải có một tập tin gọi là máy chủ trong thư mục gốc của thư mục của bạn. Chạy nó bằng cách làm ./server và nó sẽ hiển thị như sau:
  Listening for HTTP requests on ::1:8080
  Listening for HTTP requests on 0.0.0.0:8080
  Please open http://127.0.0.1:8080/ in your browser.
  Nếu bạn không thấy một thông báo lỗi, tiến tới trình duyệt web của bạn và nhập vào địa chỉ IP cũng như các cổng.
  Nếu trên trình duyệt của bạn hiện lên chữ “Hello, World” thì điều đó có nghĩa là bạn đã thiết lập Vibe.d thành công trên máy chủ
  - Phát triển máy chủ
  Vibe.d đến một chặng đường dài, trong đó cung cấp một cách để các nhà phát triển để phát triển các ứng dụng dựa trên máy chủ. Điều này bao gồm các ứng dụng máy chủ web, mà Vibe.d hỗ trợ nguyên bản.
  - Hiệu suất
  Khi nói đến hiệu suất, Vibe.d đã cho thấy quy mô lên đến một mức độ rất cao. Với tôi nó không đồng bộ / O, nó tạo ra một chi phí bộ nhớ đó là thấp hơn nhiều so với những gì bạn thường thấy trên các ứng dụng được thực hiện với Node.js, Java, và Python. Chỉ có một chủ đề phần cứng duy nhất là cần thiết để xử lý số lượng hoạt động đồng thời.

  Nguồn: [url="http://vdo.com.vn/kien-thuc/huong-dan-thiet-lap-vibe-d-tren-vps-ubuntu-14-04/"]Hướng dẫn thiết lập Vibe.d trên VPS Ubuntu 14.04[url]
  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •