Những phương pháp giúp bạn loại bỏ nếp nhăn và nám
Ở cái tuổi 30 nếu bạn không biết cách giữ gìn và chăm sóc làn da,thì những dấu hiệu lão hóa sẽ sớm xuất hiện và gây lên những nếp nhăn đồng thời nám cũng theo đó mà khởi sắc
làm sao trị mụn đầu đen
Nước chanh
Nước chanh là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho các nếp nhăn và vùng da sạm màu trên trán. Để giảm nếp nhăn trên khuôn mặt và da khô trên trán, bạn chỉ cần thoa nước ép chanh lên trán. Da trên trán của bạn sẽ ngày càng trắng sáng ra và các nếp nhăn
Đá lạnh
Chà đá qua những nếp nhăn trên trán của bạn cũng là 1 biện pháp rất hiệu quả giúp loại bỏ nếp nhăn trên trán. Phương pháp này giúp cải thiện lưu thông máu đến da và ngăn ngừa nếp nhăn trên trán.
mỹ phẩm trị mụn đầu đen hiệu quả
Dầu thầu dầu
Thoa dầu thầu dầu vào các nếp nhăn và massage nhẹ nhàng để loại bỏ nếp nhăn một cách tự nhiên. Lặp lại phương pháp này hàng ngày để ngăn ngừa và điều trị nếp nhăn sâu trên trán một cách hiệu quả.
Gel lô hội
Dùng gel lô hội thoa lên nếp nhăn.
Thoa gel lô hội trên vùng có nếp nhăn là 1 cách hữu hiệu giúp cho làn da được dưỡng ẩm đầy đủ, từ từ làm giảm thiểu đến mức tối đa sự xuất hiện của nếp nhăn.
cách trị mụn cơm trên mặt
. Nước ép dưa chuột
Thoa nước ép dưa chuột giúp bạn loại bỏ nếp nhăn hoàn toàn tự nhiên. Lấy nước ép dưa chuột và thoa nó vào các nếp nhăn trên trán và trên mặt của bạn với 1 miếng bông.