Cũng giống như người lớn, quần áo trẻ em rất đa dạng và phong phú từ kiểu dáng, mẫu mã cho tới chất liệu. Thậm chí, bạn bước vào một của hàng quần áo trẻ em bất kỳ, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự đa dạng của nó. Cũng là kiểu dáng đấy, cũng là màu sắc đấy nhưng giá cả của chúng lại chênh lệch một trời một lực.* Đến đây không cần nói chắc bạn cũng hiểu tại sao lại có sự chênh lệch này. Không chỉ có Việt Nam mà hầu như mọi quốc gia đều xuất hiện hàng nhái hay hàng fake, chỉ có điều mức độ tiêu thụ loại hàng này khá là khác nhau ở các nước do trình độ nhận thức hoặc do điều kiện sống và sinh hoạt quyết định. Vậy,*[url=http://lovelykidshop.vn/] thoi trang tre em [/url]*giá rẻ có tốt hay không?

Đối với đại bộ phận dân cư Việt Nam, cụm từ “Made in China” đều khá quen thuộc từ lâu. Không chỉ gắn liền với trang phục người lớn, những mặt hàng Made in China này đều xuất hiện khá nhiều trong quần áo trẻ em bày bán ở từ các chợ lớn, nhỏ cho đến các shop thời trang. Với đặc trưng là mẫu mã đa dạng, bắt mắt mà giá cả lại khá mềm và hợp túi tiền với nhiều gia đình, nên quần áo trẻ em giá rẻ đã trở thành lựa chọn của rất nhiều bà mẹ.*Nhưng ẩn sau đó là cả một quá trình gia công, chế biến phức tập, ẩn chứa nhiều vi khuẩn, các chất độc hại mà khó có thể nhìn thấy được. Thêm vào đó, trẻ em rất mẫn cảm, sức đề kháng của trẻ không giống như người lớn nên rất dễ nổi mẩn đỏ, dị ứng, hoặc làm cho da khô rát nếu tiếp xúc nhiều với quần áo làm từ vải bẩn hay chất nhuộm tổng hợp.Với xuất xứ không rõ rang, quần áo trẻ em giá rẻ là một trong những mối nguy hại tiềm tang ảnh hưởng đến con trẻ. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà thực tế, bạn đã phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn so với số tiền sản xuất ra bộ quần áo trẻ em giá rẻ đó. Xem thêm:*[url=http://lovelykidshop.vn/dmp-tho-i-trang-be-gai-3/] thoi trang be gai ha noi [/url]Hiện nay, nhiều ông bố, bà mẹ đều lưa chọn Hàng Việt Nam xuất khẩu để chọn quần áo cho con mình, bởi lẽ không chỉ vì người Việt dùng hàng Việt mà còn vì hàng xuất khẩu còn là hàng tốt, được gia công sản xuất trong nước với quy trình an toàn dùng để xuất khẩu ra nước ngoài. Tuy nhiên, một số hàng như hàng mẫu, hàng dư (số lượng rất ít để bù vào đơn hàng khi Hải Quan kiểm hóa không trả lại, nếu vẫn còn dư buộc phải hủy) hoặc hàng xuất dư để phòng khi hàng hóa bị lỗi sẽ bù vào để đủ đơn hàng xuất khẩu hoặc hàng trưng bày đều không dùng cho xuất khẩu sẽ được giữ lại bán trong nước với mức giá rẻ hơn khi xuất bán ở nước ngoài. Do đó, đây là sản phẩm được yêu thích của nhiều bậc phụ huynh.*Xem thêm:*[url=http://lovelykidshop.vn/dmp-thoi-trang-be-trai-2/] shop thoi trang be trai [/url]

Tuy nhiên, hiện nay có một số nơi không bán hàng Việt Nam Xuất Khẩu nhưng lại dán mác hàng Việt Nam Xuất Khẩu để nhằm bán được hàng (kiểu treo đầu Dê nhưng bán thịt Chó). Có một số hàng giả mẫu mã giống hệt hàng Việt Nam Xuất Khẩu, tuy nhiên chất lượng không bảo đảm, thường được gọi là "hàng lên" hoặc "hàng copy". Vì vậy, các bậc cha mẹ hãy thật tỉnh táo để lựa chọn quần áo trẻ em phù hợp với túi tiền mà lại an toàn cho các bé nhé.