Không phải ai sinh ra cũng được sở hữu một nhan sắc trời phú. Tuy nhiên, người đời cũng có câu: "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp". Với Tháng Thẩm mỹ CN Hàn Quốc, bạn có cơ hội chỉnh sửa mọi nhược điểm của tạo hóa chỉ với mức chi phí thẩm nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam.


Kangnam tổ chức nhiều cuộc hội thảo nhận chuyển giao công nghệ
Sở hữu mũi S-line với công nghệ nâng mũi đẹp hiện đại nhất

Dáng mũi của bạn không cân xứng với những đường nét trên gương mặt? Mũi bạn thấp, tẹt, hếch, thậm chí là đầu mũi to, cánh mũi rộng, da đầu mũi mỏng... mọi nhược điểm của dáng mũi đều có thể chỉnh sửa với những phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.
Video nâng mũi tại Kangnam:
- Nâng mũi Hàn Quốc: Khắc phục dáng mũi thấp, tẹt thành mũi cao đẹp hài hòa với từng đường nét gương mặt. Trường hợp này thích hợp áp dụng cho những người có mũi thấp, không có sống mũi nhưng có sẵn form dáng mũi, da đầu mũi đủ dày để bọc chất liệu nâng mũi.
- Nâng mũi bọc sụn: Thích hợp áp dụng cho trường hợp có da đầu mũi mỏng, dễ bị lộ sống mũi và không thể áp dụng các phương pháp nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo 100%.
- Nâng mũi S-line 3D: Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại được đánh giá cao trong việc chỉnh hình nhiều khuyết điểm của mũi, trong đó có dáng mũi quá ngắn hoặc quá dài, chỉnh hình mũi hỏng sau nâng... tạo dáng mũi hoàn hảo từ A-Z.
- Nâng mũi Kangnam's Perfect S-line 3D: Chỉnh hình tất tần tật mọi nhược điểm của mũi bằng việc sử dụng 100% chất liệu nâng mũi tự thân. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp mong muốn khắc phục mọi nhược điểm của mũi (kể cả đầu mũi to, cánh mũi rộng) bằng biện pháp an toàn tuyệt đối, mũi đẹp duy trì vĩnh viễn.

Dứng dụng nhiều công nghệ hiện đại
Bảo hành 10 năm: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn
Bảo hành vĩnh viễn: Nâng mũi S-line 3D, nâng mũi Kangnam's Perfect S-line 3D
Sở hữu mặt V-line thời thượng với độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt V-line

Gương mặt V-line thon gọn, thời thượng chắc hẳn đã không còn xa lạ với mọi người. Ngay cả khi bạn không sở hữu gương mặt với những bộ phận mắt, mũi kém nổi bật thì đường nét V-line của khuôn mặt cũng làm tôn nên sự quý phái, thời thượng.
Với hai phương pháp tạo mặt V-line cơ bản tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn có ngay mặt thon gọn theo những tỉ lệ chuẩn thẩm mỹ như mong muốn.

Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, trực tiếp hội chuẩn
- Độn cằm V-line Hàn Quốc: Sử dụng chất liệu độn cằm (có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Mỹ) cao cấp, đã được kiểm chứng chất lượng đưa vào cằm thông qua 1 vết trích nhỏ bên trong khoang miệng, cải thiện cằm ngắn, cằm lẹm...
- Gọt mặt V-line: Sử dụng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn phần xương hàm, cằm thô, mất cân đối, khiến gương mặt cuốn hút hơn. Kết uqar gọt mặt V-line duy trì vĩnh viễn.
Đẹp toàn diện từ A-Z với nhiều dịch vụ thẩm mỹ cao cấp khác
Phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-line; làm đẹp da với phương pháp tắm trắng cao cấp; triệt lông lấy lại sự tự tin... cùng với vô vàn những dịch vụ thẩm mxy cao cấp, sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyên giao và ứng dụng thành công, mang lại nhiều cơ hội làm đẹp toàn diện từ a-Z cho đông đảo khách hàng khắp cả nước.Thay đổi toàn diện với Thẩm mỹ viện Kangnam
Nhân tháng Thẩm mỹ CN Hàn Quốc, bạn hãy nhanh chóng lựa chọn dịch vụ làm đẹp để khắc phục nhược điểm cho cảm thấy hài lòng, giúp bản thân tự tin cuốn hút hơn với những MỨC CHI PHÍ ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ.
Tham khảo thông tin chương trình TẠI ĐÂY!
>> Giảm mỡ chỉ 1 lần với Laser Lipo - Hiệu quả đến 95%

>> Phương pháp nào tắm trắng cho nam giới hiệu quả nhất?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://thammyvienkangnam.com/