Monenglish.com xin đưa đến cho bạn [URL=http://monenglish.com/cac-bo-tu/phan-mem-cach-hoc-3000-tu-vung-tieng-anh-thong-dung-nhat] những từ tiếng anh thông dụng nhất[/URL]
Trong khu vực ASEAN, Singapore nổi lên như 1 ví dụ thành công về chính sách đa ngôn ngữ, trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ chủ đạo. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định tạo nên “quyền lực mềm” của đất nước phát triển trong kinh tế và chính trị quốc tế. Người dân Singapore được đánh giá là có năng lực sử dụng tiếng Anh tốt nhất châu Á. Học sinh Singapore đều được học tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ ngay từ bậc Tiểu học. Nên, người dân Singapore không chỉ có được kỹ năng ngôn ngữ mà còn mở ra cánh cửa tới kho tàng di sản giàu có của văn minh phương Tây giúp cho họ có được những ưu tiên cạnh tranh rất lớn. Trong khi đó, học sinh nước ta được học tiếng Anh quá muộn, nhiều học sinh đã học tiếng Anh hơn 5 năm ở các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng vẫn không thể nào dùng được tiếng Anh. Vì chi phí quá tốn kém lại không hiệu quả, hãy thử áp dụng sự phát triển của thời đại số thông qua việc học tiếng Anh, bắt đầu bằng những từ tiếng anh thông dụng nhất.
Monenglish.com xin đưa đến cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các đặc điểm sau:
- Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chính xác từ vựng.
- Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
- Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
- Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
[URL=http://monenglish.com/trang-goc-tap][IMG]http://monenglish.com/baigiang350/hinh/33333.gif[/IMG][/URL]
[IMG]http://monenglish.com/wp-content/uploads/2015/02/3.png[/IMG]
[IMG]http://monenglish.com/wp-content/uploads/2015/02/1.png[/IMG]
[IMG]http://monenglish.com/wp-content/uploads/2015/02/6-1024x602.png[/IMG]
Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
Liên hệ:
Website: monenglish.com
Facebook: facebook.com/393067697527888
Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
Keyword: [URL=http://monenglish.com/cac-bo-tu/phan-mem-cach-hoc-3000-tu-vung-tieng-anh-thong-dung-nhat] nhung tu tieng anh thong dung nhat[/URL]
Mở rộng:
Vì tầm quan trọng và lợi ích đáng kể từ việc giỏi ngoại ngữ là rất lớn, nhiều người cố gắng đầu tư hết mức tiền bạc để tiếp cận các nguồn tài liệu hoặc khóa học đắt tiền.Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là nhiều dòng điện thoại thông minh mà con người có thể tiếp cận với ngoại ngữ dễ dàng hơn.Về phần mình, bạn cũng nên làm quen với việc tiếp cận ngoại ngữ một cách tự nhiên. Vì tính chất của ngôn ngữ thường không có nhiều thay đổi trong suốt một thập kỷ, cho nên đừng ngại ngần tìm đến các tài liệu đã qua sử dụng. Đó là lý do bạn có thể dành nhiều thời gian để tập viết câu và tạo ra từ điển của riêng bạn.