Câu hỏi:
Em là Nga, do không hài lòng lắm với gương mặt thô và góc cạnh của mình nên em muốn đi gọt mặt. Được nhiều người giới thiệu Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu thẩm mỹ được chuyển giao độc quyền công nghệ gọt mặt từ Hàn Quốc rất uy tín nên em muốn đến đây để thực hiện nhưng không biết JW có cơ sở gọt mặt ở Hà Nội không ạ? (Nga – Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Nga thân mến!
Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn chuyên viên tư vấn JW xin được trả lời như sau:
Nếu như trước đây, chị em phụ nữ đất Hà thành thường rất kín kẽ trong việc làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thì ngày nay, với sự phát triển của xã hội thì việc họ rầm rộ kéo nhau đến các thẩm mỹ viện để “tân trang” lại nhan sắc là chuyện rất bình thường.
Và gọt mặt V Line hiện đang là phương pháp làm đẹp “hot” nhất thời gian qua vì kết quả mang lại là gương mặt thon gọn hình chữ V, thanh thoát như sao Hàn.
Gọt mặt V Line là kỹ thuật can thiệp vào vùng xương, góc hàm và xương cằm nhằm tạo khuôn mặt hình chữ V cá tính và sắc sảo. Đây là kỹ thuật không quá phức tạp và an toàn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một gương mặt thon gọn đáng mơ ước chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ.
Gọt mặt V Line tại JW được thực hiện ở bệnh viện theo đúng quy định của Sở y tế bởi đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt ở Hà Nội