Câu hỏi tư vấn:
Em chào hộp thư tư vấn, qua tìm hiểu trên mạng em được biết hiện nay có nhiều thẩm mỹ đang có phương pháp nâng ngực bằng Axít Hyaluronic. Không biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có sử dụng phương pháp này không? Vì theo em được biết đây là phương pháp nâng ngực không phải dao kéo phức tạp. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn. (Lê Thị Thanh Thủy – Quận Thủ Đức)
Trả lời:
Bạn Thanh Thủy thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi tại JW có sử dụng phương pháp nâng ngực bằng Axít Hyaluronic không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Được sở hữu một đôi gò bồng đảo căng tròn, cuốn hút là mơ ước của bất kì chị em phụ nữ. Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, nâng ngực ra đời giúp đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp vòng 1, cân đối với dáng cho phái đẹp. Nâng ngực bằng Axít Hyaluronic là một trong số những kỹ thuật làm tăng kích cỡ bầu ngực mà không cần phải trải qua phẫu thuật phức tạp. Ở đây, bầu ngực của bạn sẽ được cải thiện bằng cách tiêm Axít Hyaluronic – một loại chất có thành phần tương tự như collagen có tác dụng bôi trơn các khớp và liên kết các mô tế bào mỡ vùng ngực. Những mô tế bào mỡ này khi được kích thích bởi Axít Hyaluronic sẽ làm tăng thể tích, khiến cho ngực nảy nở nhanh và tự nhiên. Với phương pháp này bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà hiệu quả vẫn đạt được nhanh chóng.


Tuy nhiên, với phương pháp này lâu dài sẽ khiến cho vùng da ngực của bạn sẽ bị rạn, theo thời gian thì cơ thể...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực bằng Axít Hyaluronic

Tham khảo thêm: nâng ngực nội soi