Lần đầu tiên những hình ảnh màu đen và trắng của VN chiến tranh và cuộc sống của người dân ở trung tâm của Vinh Mộc đường hầm (Vĩnh Linh, Quảng Trị) đã được bao gồm trong tà áo dài Việt Nam, [B][URL="http://aodaitreem.info/ao-dai-tre-em-silkviet-p19/"]áo dài cho bé[/URL][/B] và giới thiệu với công chúng ngay lập tức bên dưới các tôn giáo địa tầng hầm.

Đó là bộ sưu tập áo dài Peace - Legendary ngầm Write thiết kế Bảo, ra mắt dự án nghệ thuật và đáp ứng bình minh đất Xuống 26-5 (Youth Day 27-5).

Trên áo dài là ánh sáng và bóng tối với bức tranh em bé với súng, đáp ngầm, du kích o nụ cười, chú ... người lính bị bắt ở Quảng Trị trong chiến tranh chống Mỹ.

Sự phân đôi giữa gian khổ chiến tranh toát lên đường cong phụ nữ trẻ và bóng tối của đường hầm lóe lên áo dài Việt Nam đã rất ấn tượng của công chúng.

Theo nhà thiết kế Viết Bảo vệ, bộ sưu tập này chụp ảnh tư liệu từ các khả năng phục hồi của 500 gia đình trong hơn 2.000 ngày trong hầm lòng tự hào dân tộc để giả mạo.

"Các nhà thiết kế thời trang trẻ có thể lấy cảm hứng từ những di tích lịch sử, tạo ra một xu hướng thời trang chủ đề lịch sử khai thác mỏ mới. những mẫu thiết kế đẻ ý đến cả các em nhỏ với những mẫu [B][URL="http://aodaitreem.info/ao-dai-tre-em-silkviet-p19/"]áo dài cho bé trai[/URL][/B] cự đáng yêu

Ở đây, tôi sẽ tiếp tục chụp ảnh của di tích cầu Hiền Lương, sông Bến Hải - đó là ranh giới của hai miền - trong áo dài và sẽ thực hiện trên cầu Hiền Lương "- nhà thiết kế Viết Bảo vệ để chia sẻ.

Bộ sưu tập sẽ được các nhà thiết kế Viết Bảo giới thiệu tại Thái Lan vào tháng Tám và trong các chương trình của chúng tôi trang phục diễn ra tại Hà Nội vào tháng Mười năm nay.