Theo thống kê của nước ta, tình trạng béo phì và tỷ lệ mắc các bệnh mãn tính không lây liên quan đến dinh dưỡng đang gia tăng nhanh chóng, đặc biệt ở các thành phố lớn. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên là do bữa ăn của người dân tuy đã cải thiện về mặt số lượng nhưng chất lượng bữa ăn chưa được cân đối dẫn đến mắc một số bệnh mãn tính không lây do dinh dưỡng không hợp lý gây ra.

Xuất phát từ nhu cầu chính đáng của người dân cần được hỗ trợ tư vấn của các nhà chuyên môn về dinh dưỡng, nhằm giảm thiểu những tác hại do dinh dưỡng không hợp lý gây ra, đồng thời có được một chế độ ăn uống phù hợp và mang lại sức khoẻ tốt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Trung tâm*[b]BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI[/b]*được thành lập và đi vào hoạt động.nhằm cung cấp những kiến thức chuyên sâu nhất cho bạn, gia đình và cộng đồng.

[b]Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:[/b]

1. Khám và tư vấn dinh dưỡng,*[url=http://bacsigiadinhhanoi.vn/tiem-chung.htm] tiêm chủng [/url]*cho bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính không lây liên quan đến dinh dưỡng như: Béo phì, Thiếu năng lượng trường diễn, Tiểu đường, Loãng xương, Gout, Rối loạn mỡ máu, Tăng huyết áp….

Chẩn đoán hình ảnh bằng máy DEXA: đo khối mỡ cơ thể, khối cơ, mật độ xương…đây là một phương pháp hiện đại với độ chính xác cao giúp chẩn đoán thừa cân, béo phì, loãng xương. Xét nghiệm máu: công thức máu, đường máu, mỡ máu… Xét nghiệm nước tiểu: đường niệu, protein niệu ... Xét nghiệm phân: cặn dư, ký sinh trùng, nấm, vi khuẩn… 2. Xây dựng thực đơn tham khảo cho từng bệnh nhân đánh giá tình trạng dinh dưỡng, đưa ra phác đồ dinh dưỡng hợp lý, hướng dẫn thực hành dinh dưỡng và chế độ tập luyện thể lực phù hợp; dịch vụ chăm sóc, phục hồi dinh dưỡng, theo dõi ngoại trú lâu dài cho các đối tượng đã đến khám.

3. Cung cấp các sản phẩm phù hợp với từng loại bệnh.[b]Thời gian làm việc:[/b]

Từ 7h30 đến 20h các ngày trong tuần.

[b]Địa chỉ:[/b]

Số 75 Đường Hồ Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0435.430.430 - 04.3543066

Qúy khách có thể liên hệ trước với chúng tôi*[b]bacsigiadinhhanoi[/b]*để đặt lịch hẹn qua hệ thống tổng đài, điện thoại hoặc tư vấn online. Ngoài ra chúng tôi là một trong những*[url=http://bacsigiadinhhanoi.vn/phong-kham-nhi-uy-tin-tai-ha-noi.htm] phòng khám nhi uy tín tại hà nội [/url]