Là chung cư được xây dựng vào đầu năm 2015 với các hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng tuyệt vời đang là chung cư được chờ đợi nhất. Vậy chung cư có những tiện ích gì? Hãy cùng tìm hiểu những tiện ích tại chung cư imperia garden qua bài viết dưới đây nhé.

-Hệ thống bể bơi bốn mùa


-khu tập gym hiện đại


-khu vui chơi trẻ em rộng rãi


-trường học


-siêu thị mua sắm


-hầm đỗ xe thông minh…


Ngoài ra còn có các khoảng cây xanh thông minh, khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.


Công viên cây xanh với diện tích khá lớn và được thiết kế hợp lý dành 1 khoảng không gian thonags cho cư dân và trở thành 1 dự án đĩa ốc kiểu mẫu phát triển theo kiến trúc sinh thái đem lại cuộc sống tuyệt vời cho cư dân


Bãi đậu xe ngầm hiện đại:


Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của thủ đô Hà Nội.

Có thể nói khu chung cư imperiagarden là chung cư thông minh hứa hẹn sẽ trở thành chung cư đáng sống nhất tại Hà Nội trong tương lai gần.