Ngày này vấn đề quản lý con người, phòng chống tệ nạn xã hội (ăn cắp, trộm, cướp, …) đối với nhà quản lý vẫn còn tồn tại và càng nhiều khó khăn cùng với sự phát triển của đất nước. Vấn đề được đặt ra và bức xúc từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, … là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống an ninh bảo mật hơn trước sự phát triển của các tệ nạn xã hội nói trên.

Giải pháp tốt nhất là bạn hãy lắp đặt bộ camera cho văn phòng của mình .

Camera sẽ giúp cho việc quản lý của bạn chủ động hơn trong công tác an ninh giám sát tại văn phòng, bạn sẽ luôn yên tâm mỗi khi đi công tác xa hay không có mặt tại công ty.

Quản lý nhân viên: Nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm nhân lực cho việc giám sát và thôi thúc tinh thần tự giác chung. Với giải pháp an ninh công nghệ cao, người quản lý hay trưởng phòng có thể trực tiếp giám sát và nhắc nhở nhân viên trên các thiết bị có kết nối internet bằng phần mềm được thiết lập sẵn mà không cần đến tận nơi để đốc thúc.

Tiết kiệm thời gian và chi phí về nhân sự, quản lí nhân viên hiệu quả và đảm bảo tính bảo mật cho thông tin của công ty

Phòng ngừa và răn đe hiểm họa đột nhập trái phép nhằm bảo vệ tài sản văn phòng cơ quan.

Giờ đây bạn hoàn toàn không phải lo về việc chọn và lắp đặt camera cho văn phòng của mình nữa chúng tôi công ty Tân Phát với 14 năm chuyên nghiệp trong việc lắp đặt và cung cấp các thiết bj an ninh xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ 2 camera giám sát văn phòng bao gồm :

Giá trọn bộ : 4.189.000 VNĐ

Tặng nguồn chuyển đổi Camera
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :

logo sieuthimasomavach.vn
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : Thu Hồng 0912270988
Email: pp01@tanphat.com.vn

-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam