Tìm hiểu dòng camera có chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều hãng camera, thiết bị an ninh khác nhau và có rất nhiều hãng nỗi tiếng, thương hiệu hơn dòng camera của Hikvision nhưng nói đến thiết bị an ninh tại sao chúng ta nên chọn dòng của Hikvision sau đây chúng tôi xin nêu ưu điểm của camera quan sát, thiết bị an ninh của Hikvision để sự lựa chọn của quý khách là sự hoàn hảo nhất.

Đầu tiên là về giá thành của sản phẩm :So với các hàng khác thì camera của Hikvision có giá rẻ hơn so với các hãng khác khi cùng cấu hình cùng độ phân giải . Với phương chấm chất lượng số lượng và giá cả chính điều này đã làm cho dòng camera của Hikvision được dùng nhiều hơn phổ biến hơn .

Trước hết các dòng camera quan sát , giám sát của Hikvision có giá thành mềm hơn rất nhiều so với các hãng Panasonic, sony, Samsung… và các dòng khác trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, chính điểm này đã làm cho dòng camera Hikvision được người dùng phôt biến hơn.

Thứ 2 cái quan trọng nhất mà chúng ta quan tâm khi lắp đặt camera đó là là chất lượng hình ảnh chất lượng của hình ảnh luôn luôn được đánh giá cao nhất, độ min của hình ảnh cũng như tốc độ truyền dữ liệu hình ảnh qua mạng luôn đạt đến độ cao nhất nên mang đến cho người dùng cảm giác thích thú và cảm giác tuyệt vời.

Thứ 3 hãng camera luôn luôn cập nhật các công nghệ mới tính năng mới vào sản phẩm của hàng để nâng cao được chấy lượng cũng như tính năng đa dạng cải tiến để có những dòng sản phẩm cao cấp hơn mà đứng đầu là dòng HD TVI hiện nay đã đầu ghi hình đã được tích hợp 3 loại camera khác nhau đó là TVI, Annalog và IP đó là đặc điểm lớn nhất của dòng camera này và hiện nay trên thị trường mới chỉ Hikvision mới làm được điều đó.

Vậy còn chần chừ gì nữa ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu một số dòng sản phẩm camera để các bạn cùng tham khảo
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :

logo sieuthimasomavach.vn
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : Thu Hồng 0912270988
Email: pp01@tanphat.com.vn

-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam