Ở bài viết này suamaygiatelectrolux24h.net sẽ cùng tìm hiểu về xu hướng chọn mua máy giặt của mọi người và cách chọn máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.
Đối với các gia đình có không gian chật hẹp thì có xu hướng chọn mua máy giặt lồng đứng với ưu điểm là tiết kiệm diện tích và giá cả cũng tương đối mềm hơn các loại khác. Nhưng loại máy giặt này lại có nhược điểm là khi giặt hay bị xoắn đồ giặt, tốc độ vắt không cao, tiếng ồn của động cơ rất lớn và tiêu thụ điện và nước cao nhất trong các loại máy giặt.

Các gia đình có vị trí đặt máy rộng hơn thì có xu hướng chọn loại máy giặt lồng ngang có nhiều chế độ giặt. Loại máy giặt này thường có giá thành cao hơn so với máy giặt lồng đứng. Điều làm cho các gia đình thích ở loại máy giặt này là khi giặt quần áo không bị xoắn như máy lồng đứng, máy chạy êm và có tốc độ vắt cao. Một ưu điểm nữa đó là loại máy này có thể tiết kiệm điện và nước rất nhiều so với loại lồng đứng
.

Một loại sản phẩm nữa mà có nhiều khách hàng để ý tới đó là máy giặt sấy hay chính là máy giặt có kèm chức năng sấy. Máy giặt sấy là một sản phẩm khá hữu hiệu và thông minh dành cho các gia đình. Tuy nhiên, nếu có không gian và điều kiện kinh tế cho phép thì mọi người nên mua máy giặt và máy sấy riêng.

Về công nghệ thì các loại máy giặt hiện nay như máy giặt Electrolux, máy giặt LG … thì đều sử dụng công nghệ giặt hoàn toàn bằng hơi nước và cũng được trang bị công nghệ inverter (máy biến tần) tiết kiệm điện. Đi kèm với công nghệ inverter nhà sản xuất có nhiều cải tiển về tính năng máy giặt để cho hiệu quả sử dụng tối ưu với khách hàng.
== Suamaygiatelectrolux24h.net cung cấp dịch vụ sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp==
Xem thêm tại: Xu hướng chọn mua máy giặt 2015