Lưu ý: - Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụn

Với chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên BEAUTY LADY sẽ mang lại cho bạn lợi ích giảm cân hiệu quả mà vô cùng an toàn.

Các thành phần giảm cân hiệu quả có trong Beauty Lady

Các bạn biết rằng, chanh và mật ong là “bộ đôi quyền lực” để đầy lùi sự xâm lăng của mỡ thừa. Trong đó:

- Chanh có chứa hàm lượng vitamin C rất lớn có tác dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, đồng thời đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhanh hơn. Nhờ đó, cơ thể bạn sẽ được thanh lọc và thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả hơn.

- Còn mật ong là một hỗn hợp với đa dạng các loại dưỡng chất như photpho, can-xi, ma-giê, một số loại axit và enzim... có tác dụng giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động nhanh hơn, thúc đẩy quá trình tiêu thụ thức ăn một cách nhanh chóng, ngăn chặn quá trình tích tụ của chất béo trong cơ thể.

- Lượng đường dồi dào có trong mật ong không gây béo và không gây nên tình trạng tích đường bởi cơ thể chúng ta có thể hấp thụ đường trong mật ong một cách trực tiếp nhưng với đường thông thường thì lại không.

Là sự kết hợp hoàn hảo của chanh - mật ong

Với sự kết hợp tuyệt vời 100% mật ong và chanh trong viên giảm cân BEAUTY LADY sẽ cung cấp ngay cho bạn một chế độ giảm cân hiệu quả đồng thời giúp bạn không cần lo lắng đến các vấn đề sức khỏe. BEAUTY LADY không những có tác dụng lợi tiểu, giải độc, tăng cường sự đốt cháy mỡ, khống chế hấp thu chất béo hiệu quả, làm cơ thể con người giảm cảm giác đói. Đồng thời, nó lại không hề ảnh hưởng tới sự hấp thu chất dinh dưỡng cần thiết theo nhu cầu sinh lý của cơ thể, do đó bạn có thể dùng dùng BEAUTY LADY như một bí quyết giảm cân của riêng mình.