Các chuyên gia nha khoa chỉnh nha đã tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho các trường hợp về răng như răng bị móm, bị hô , răng bị lệch lạc , hay răng thưa,…đó chính là phương pháp niềng răng . Nó được xem là cách để giúp cho những chiếc răng mọc sai vị trí được đưa về vị trí tốt nhất trên hàm răng . Đây là một phương pháp được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Mức chi phí cụ thể của một ca niềng răng
Sở dĩ nói như vậy là có căn cứ , tại các phòng khám hay các bệnh viện nha khoa có tiếng đã sử dụng rất nhiều kĩ thuật niềng răng và đem lại cho các bệnh nhân những kết quả rất tốt . Một số loại kĩ thuật niềng răng được các bệnh nhân lựa chọn nhiều nhất cho đến tận bây giờ bao gồm : Niềng răng bằng mắc cài kim loại cổ điển, Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng, Niềng răng bằng mắc cài inox, Niềng răng bằng mắc cài sứ cổ điển, Niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng, Niềng răng bằng mắc cài mặt trong, Niềng răng bằng mắc cài trong suốt, Niềng răng bằng khay niềng răng… Tuy nhiên , mỗi kĩ thuật niềng răng đều mang trong mình những ưu , nhược điểm riêng , chính vì thế mà chi phí của các kĩ thuật niềng răng cũng không giống nhau .

Mức chi phí cụ thể của một ca niềng răng
Bài viết dưới đây sẽ giúp trả lời câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu? của các ca niềng răng để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân :
  • Niềng răng bằng mắc cài kim loại: 12 triệu – 18 triệu đồng;
  • Niềng răngmắc cài Inox: 18 triệu – 22 triệu đồng
  • Niềng răng mắc cài sứ: 24 triệu– 28 triệu đồng
  • Niềng răng không mắc cài Invisalig: 80 triệu đồng.
  • Niềng răng mặt trong: 80 triệu – 120 triệu đồng.
Ngoài ra, mọi người cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn những địa điểm niềng răng phù hợp nhất , cụ thể mọi người phải chọn những phòng khàm hoặc bệnh viên hội tụ những bác sĩ có tay nghề, tận tâm tận tụy , chuyên môn cao cùng với hệ thống máy móc được đầu tư kĩ lưỡng , được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về.. Bởi nếu bạn lựa chọn đúng , bạn sẽ có một kết quả như đã kì vọng . Hàm răng sau khi phục hình sẽ không phải chịu những sai sót không đáng có , bạn sẽ không phải chịu những cơn đau nhức . Và đặc biệt , độ thẩm mỹ của hàm răng cũng sẽ được nâng lên .
Nguồn: Mức chi phí cụ thể của một ca niềng răng