Thu mua máy in cũ là một trong số những cách để cho quý khách đỡ được nhiều chi phí. Nhưng, để mua được một chiếc máy in cũ vẫn còn mới, giá thành rẻ lại không hề dễ dàng. Dưới đây chính là luu y khi mua may in cu quý khách nên biết.
May in hp 5200 - hãng máy in A3 cũ được mua nhiều nhất hiện nay

Bởi vì sao quý khách nên thu mua máy in cũ?

Tùy vào đặc tính công việc và kinh phí của khách hàng, bạn có thể cân nhắc có cần phải đi mua máy in đã qua sử dụng hay không. Khi kinh phí của bạn còn hạn hẹp và mức độ in ấn không nhiều thì chúng tôi khuyên khách hàng cần chọn lựa một cái máy in đã qua sử dụng.

Một chiếc máy cũ, bạn vẫn có thể thực hiện chức năng in ấn như các máy khác, mà khách hàng lại đỡ được rất nhiều tiền bạc .

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều hãng máy in cũ chất lượng in rất tốt và tuổi máy rất cao. Chỉ Với tầm vài triệu đồng là quý khách đã có khả năng mua cho mình một cái máy in đã qua sử dụng, cung ứng rất tốt nhu cầu in ấn chuyên nghiệp cho công việc.

Tuy nhiên nhằm chọn được một chiếc máy in cũ chất lượng, rẻ tiền, tránh “tiền mất tật mang”, khách hàng cần phải cân nhắc một số lưu ý khi mua máy in cũ.
Máy in canon 3500 cu - loại máy in Canon đắt hàng nhất


Vài điều cần chú ý khi chọn mua máy in cũ đã sử dụng

Để mua được chiếc máy in đã qua sử dụng vừa ý, bạn cần lưu ý một vài điều sau:

- Chọn một vài cái máy thích hợp Đối với nhu cầu dùng : không nên ham một vài chiếc máy cồng kềnh, quá không ít chức năng nếu đặc tính công việc của khách hàng không nên dùng . Việc này sẽ để cho khách hàng vừa đi mua được cái máy in cung ứng đúng mức độ, vừa để cho quý khách tiết kiệm được chi phí.

- Kiểm tra vỏ máy: Vỏ máy là lớp bảo vệ những linh kiện ở trong máy, thiết bị bên trong muốn chạy tốt thì cần có vỏ máy cứng cáp, không quá đã qua sử dụng, không bị méo, vỡ hay xây xước quá nhiều (bởi vì các dấu hiệu này cho biết có khả năng cái máy in đã qua sử dụng đó đã bị rơi, va đập mạnh hay tuổi thọ đã quá lâu).

- Chú ý tới đời máy: cần phải mua các đời máy càng gần đây càng tốt, vì càng đời đã qua sử dụng thì tuổi thọ càng giảm. Và việc kiếm tìm thiết bị nhằm thay thế khi máy hư hỏng sẽ rất khó khăn .

- Để ý tới nhãn hiệu máy in: khách hàng cần phải lựa chọn máy có thương hiệu được không ít người ưa chuộng và tin sử dụng như Hp, Canon...

- Lựa chọn địa điểm bán máy in uy tín: quý khách cần phải thu mua máy in ở một vài địa chỉ có uy tín, chế độ bảo hành rất tốt nhằm tránh việc phải thu mua một vài cái máy in không đảm bảo chất lượng dễ bị hư. Nếu không cẩn thận khách hàng sẽ mất thêm 1 khoản kinh phí nữa nhằm sửa chữa máy in.

- Chạy thử máy in trước khi mua, nhằm Xem xét kỹ xem có sự cố gì hay không.

- Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm tới chế độ bảo hành. Với một vài doanh nghiệp chuyên bán máy in đã qua sử dụng uy tín luôn có một chế độ bảo hành dài hạn.


Để có được may in cu gia re tan a, hãy gọi điện ngay Với chúng tôi theo số hotline 0963 958 983 - 0982 185 933 để được tư vấn vẫn miễn phí về những hãng máy in cũ chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.