Việc dùng ứng dụng WiFi Chua cũng giúp bạn tiết kiệm tiền mua điện thoại, máy tính bảng vì các thiết bị có trang bị kết nối 3G/4G thường có giá thành cao, chưa kể thiết bị của bạn sẽ hao pin nhanh hơn khi dùng các kết nối 3G/4G.SmartPhone là một sản phẩm công nghệ cực cao và tiện ích. Do đó nhu cầu của người tiêu dùng cũng phải tăng cao nhất là về mảng ứng dụng. Để có được sản phẩm an toàn và đầy đủ cần phải có chi phí hoặc lưu lượng để có thể tải xuống một ứng dụng nào đó từ Google Play. Trong khi đó lại có chức năng wifi nên việc tốn kém cũng đỡ rất nhiều. Bạn muốn biết mật khẩu wifi của một quán cafe nào đó và chia sẻ với bạn bè hoặc cần dùng khi có việc đột xuất, đừng ngại về những việc đó hãy
Mong nhận được nhận xét và đánh giá của các bạn để ứng dụng hoàn thiện hơn.Thanks
Theo Facebook của nhà phát triển Wifi Chùa thì hiện nay đã có 1 triệu người dùng ứng dụng này và hơn hàng trăm ngàn mật khẩu wifi trong và ngoài nước đang được chia sẻ. Ứng dụng này đã được phát hành phiên bản cho iOS từ rất lâu và ngày 20/10 mới đây nó đã chính thức cập bến Play Store của Android.
Ngày nay khi ai tay trong tay đều có một chiếc smartphone, nhu cầu lên internet mọi lúc mọi nơi là không thể thiếu.
Ứng dụng vừa cán mốc 1 triệu người dùng vào ngày 30-10.Hiện nay, chí phí cho việc dùng 3G ở Việt Nam tương đối cao so với chất lượng dịch vụ, nhưng bạn rất cần 3G cho công việc của mình, ứng dụng Wifi chùa sẽ giúp bạn truy cập Wifi ở bất cứ đâu.Bạn đã nghĩ bao giờ bạn là một hack cơ khủng chưa, khi bạn có thể kết nối mạng internet mà không tốn một xu,tai ung dung bat wifi chua mien phi cùng nhiều hấp dẫn mới nhất mà phần mềm tiện ích bắt Tải WiFi cho điện thoại : http://sieuchoang.com/tai-wifi-chua mà không tốn tiền mới nhất dành cho điện thoại và khiến bạn trở thành những người siêu nhân nhất trên lĩnh vực hack wifi.Để truy cập vào cơ sở dữ liệu điểm nóng wifi bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu mà không cần phải kết nối Internet, bạn có thể tải về các dữ liệu điện thoại của bạn và sử dụng thực tế gia tăng.