Hôm nay bật máy lạnh lên, bổng nhiên chiếc máy nhà mình có vấn đề không lạnh, không hoạt động hay máy lạnh chảy nước. Làm thế nào đây khi trời nóng mà máy lạnh lại có vấn đề? Hãy liên hệ đến trung tâm điện lạnh Nguyễn Kim để được tư vấn và sửa chữa máy lạnh nhanh chóng.

Trung tâm sửa chữa máy lạnh tại nhà giá rẻ xin được phục vụ quý khách gần xa. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nên khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở trung tâm chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như dịch vụ.

Sửa máy lạnh với tất cả những hư hỏng:
Sửa máy lạnh không lạnh, yếu lạnh
Sửa chữa máy lạnh không vô nguồn, không hoạt động
Sửa máy lạnh chảy nước, có tuyết bám trên dàn lạnh
Sửa chữa máy lạnh hỏng bo, hư block
Sửa chữa máy lạnh chạy kêu ồn
Sửa máy lạnh chạy ngắt
Sửa chữa máy lạnh nháy đèn báo lỗi, không ăn remote
... Ngoài ra Điện Lạnh Nguyễn Kim còn cung cấp thêm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh, tháo lắp, di dời máy lạnh tại nhà.Khi liên hệ đến trung tâm sửa máy lạnh tại nhà của chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và nhanh chóng. Chỉ cần nhận được một cuộc gọi và thông tin của khách hàng, thì trong vòng 30' nhân viên kỹ thuật bên công ty sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra máy giặt cho mình.

Với trình độ chuyên nghiệp, được đào tạo lâu năm. Vì thế mọi hư hỏng của máy lạnh không thể làm khó được chúng tôi. Một lần nữa quý khách hàng hãy yên tâm khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa.

Khắc phục nhanh chóng, giao máy đúng hẹn, sửa chữa chuyên nghiệp. Bảo hành dài hạn, chu đáo. Linh kiện thay thế chính hãng 100% mà giá lại rẻ.
làm việc nhiệt tình, vui vẻ làm cả ngày chủ nhật và những ngày lễ.

Điện Lạnh Nguyễn Kim chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

Hotline: 09.6347.1583 - 0168.4155.287