Tạo điểm nhấn với phụ kiện trang trí nội thất

Tạo điểm nhấn với phụ kiện trang trí nội thất tuy đơn giản nhưng ấn tượng mang lại điểm nhấn và vẻ đẹp cuốn hút cho căn hộ của gia đình bạn. Tuy nhiên bạn phải có sự lựa chọn và bố trí hợp lí theo tổng thể và phong cách chung của căn hộ. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn một số phụ kiện đơn giản nhưng đẹp mắt, không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.


1. Đồ dùng thủy tinh
Đồ dùng thủy tinh là những vật dụng rất được ưa chuộng trong khâu thiết kế và trang tri nội thất. Thủy tinh với đặc tính là vật rắn trong suốt có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt. Ngoài ra các đồ dùng thủy tinh trong trang trí nội thất rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và màu sắc.
Bạn nên lựa chọn các đồ vật thủy tinh trang trí có kiểu dáng, kích thước và màu sắc nổi bật phù hợp với không gian căn phòng cần trang trí. Một số vật dụng bằng thủy tinh bạn có thể lựa chọn như: Quả cầu thủy tinh, bình hoa thủy tinh, đèn trang trí bằng thủy tinh…


2. Tranh đông hồ
Bạn có thể làm cho căn phòng của bạn trở nên sinh động hơn khi sử dụng tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật với sự kết hợp giữa đồng hồ và tranh nghệ thuật theo một tổng thể thống nhất.
Tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật rất đa dạng về hình ảnh và màu sắc. Bạn có thể lựa chọn họa tiết của tranh theo sở thích tuy nhiên yếu tố cần đặc biệt chú ý là kích thước và cách bố trí sao cho phù hợp với không gian cần được trang trí, nhất là với phong cách thi công nội thất cổ điển.
3. Giá sách nghệ thuật
Trang trí nội thất với giá sách nghệ thuật có tác dụng mang lại một không gian mới mẽ và thoáng đãng cho căn phòng. Giá sách nghệ thuật cũng có thể dùng để trang trí nội thất tạo thành vách ngăn tượng trưng khá lí tưởng hay dùng để bố trí các đồ dùng nội thất nhỏ gọn khác.