Sở hữu nhanh chóng cho mình được những bộ sơn móng tay đẹp thì việc chăm sóc và sở hữu những mẹo để có được bộ móng tay đẹp là không thể thiếu. Bạn có thể tìm được hàng trăm công thức chăm sóc móng tay cũng như mẹo vẽ móng để làm đẹp cho mình bạn có thể tổng hợp những mẹo nhỏ đó như sau:
Xem thêm mẫu móng tay đẹp và đơn giản nhất
Hãy luôn đảm bảo lọ sơn móng ví trí gọn ngàng nhất. Nên để nó vào những nơ quy định để đảm bảo chúng luôn dựng đứng thẳng. Làm cho sơn đều màu hơn và còn kéo dài tuổi thọ của lọ sơn móng.
Không nên để lọ sơn móng lung tung và siêu vẹo. Khi nhỡ tay làm lọ sơn móng đổ sẽ làm sơn bên trong chảy ra cổ lọ và nó dính làm cho bạn không thể mở nắp ra. Bên cạnh đó, làm mất đi độ màu khi sơn cho móng và mất đi độ mịn.
Nên cất giữ lọ sơn móng ở nơi khô dáo và nhiệt độ không thay đổi nhiều duy trì ở một mức. Khi nhiệt độ thay đổi khiến cho lọ sơn bị đặc lại và khó dùng. Vì vậy mà lớp sơn thường bị quá đặc hoặc là quá lỏng khiến sơn không dính và không đều màu.
Những cách làm cho móng tay đẹp nhất
Nên dùng nước pha loãng đã có sẵn. Muốn tự pha loãng, bạn có thể nên dùng loại phổ dụng. Thường thì dùng quá nhiều, bạn chỉ cần vài 2-3 giọt cho một lọ sơn móng tay để nó lỏng sệt và có thể dùng tiếp.
Không để lọ sơn móng ở nơi tắm rửa. Vì nơi này nhiệt độ khá thất thường, vì vậy mà chúng hủy hoại lọ sơn móng của các cô nàng.
Không nên pha loãng lọ sơn móng tay ra. Tuyệt đối bạn không dùng nước tẩy móng tay để pha loãng lọ sơn móng bị đông cứng của bạn nhanh.
Có thể bạn sẽ thấy cách này vẫn có công dụng nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, về thời gian dài, loại nước có chứa acetone này cũng là nguyên nhân hàng đầu phá hủy thành phần và khiến nước sơn bị phai màu.
Hãy chú ý những điểm trên để có được bộ sơn móng đẹp mịn màng như ý nhé.
Những loại mong tay dep đẹp nhất thế giới