Cắt bao da cậu nhỏ


ngày nay y học càng ngày tiến bộ, bên cạnh việc sáng tạo ra một vài máy móc đương đại phục vụ cho ngành y thì các đương đại về các kỹ thuật và phương thức chữa trị cũng được đánh giá là một trong các bước ngoặt lớn, mở ra lắm cơ hội chữa trị hơn cho bệnh nhân .
Cắt bao quy đầu bằng phương pháp cũ


khoảng thời gian khác khi mà cắt bao da dương vật theo phương thức cổ truyền người bệnh đã từng qua đều bị ám ảnh và sợ sệt , không chỉ thế sự đớn đau còn hằn sâu vào tâm lý của họ. Tỷ lệ thành công từ cắt bao quy đầu trước đây rất thấp , nhiều người còn mất đi thỏa mãn giao cấu .


Cách thức cắt bao da dương vật mới


Ngày nay , giả dụ chọn lọc cắt bao quy đầu , bạn nam không còn phải lo lắng bởi một vài khuyết điểm của cắt bao da cậu nhỏ ngày trước . Mọi hiện tượng đã được khắc phụcvượt qua } hoàn toàn , bạn cũng tuyệt đối có khả năng chủ động sắp xếp khoảng thời gian trong 1 buổi nào đó vì cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn ít nhất công nghệ Hàn Quốc chỉ cần thực hiện trong 15-20 phút là hoàn thành.


Cần phải kiên một vài gì sau khi cắt bao da dương vật


Sau khi cắt bao da cậu nhỏ , bác sĩ sẽ yêu cầu bạn nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên đi lại không ít trong 3-4 ngày đầu, giặt sạch sẽ cậu nhỏ , dùng cồn để vệ sinh nơi gần vết thương . tiêp theo đó , sau khi cắt bao da cậu nhỏ người bệnh phải hạn chế và kiêng các thứ sau:


- Không được mặc đồ lót chật, bó chặt , tốt nhất nếu như vẫn còn chưa tháo bông băng thì bạn không nên dùng tới quần lót .


- Đi tiểu nhẹ nhàng , hạn chế để nước tiểu đọng lại và gây nhiễm khuẩn vết sót .


- Khi tắm gắng giữ bao da cậu nhỏ giảm thiểu xa nước.


- Không xem tranh ảnh, phim khiêu dâm , không nghĩ về quan hệ tình dục để vùng kín không bị cương cứng.


- Không uống rượu, những chất có cồn, vài đồ ăn cay nóng vì chúng có thể làm vết thương lâu lành.


- hoàn toàn không tình dục trong ít ra là 1 tháng, để sự bình phục tuyệt đối thì bạn mới nên quan hệ lại.


- Không ngồi xe máy, cưỡi ngựa hay hoạt động thể thao quá không ít trong thời gian chưa bình phục ...