chế độ dinh dưỡng và vận động cơ thể và sử dụng đúng

Super Growth Height là một trong những phương pháp tối ưu để bạn kết hợp đưa vào trong kế hoạch tăng chiều cao của mình.
Để có thể cải thiện được chiều cao thì bạn cần kết hợp thực hiện nhiều yếu tố lại với nhau như giấc ngủ, chế độ dinh dưỡng và vận động cơ thể và sử dụng đúng sự hỗ trợ của TPCN.

Giấc ngủTrong quá trình thúc đẩy sự tăng trưởng của chiều cao, giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng, bởi hormone tăng chiều cao của con người được sản sinh ra nhiều trong lúc ngủ. Do đó bạn nên ngủ đủ giấc ít nhất 8 tiếng/đêm và không thức quá 22h.

Chế độ dinh dưỡngChế độ dinh dưỡng góp phần rất quan trọng trong tiến trình phát triển chiều cao. Yếu tố này chiếm tới 32% trong sự tăng trưởng chiều cao. Do đó, ngoài đảm bảo chế ăn giàu dưỡng chất bạn nên tăng cường thêm các dưỡng chất đã được khoa học chứng minh là tốt cho sự tăng trưởng của xương, giúp xương chắc khỏe là thực phẩm giàu canxi, protein, thực phẩm chứa vitamin D...

Luyện tập thể thaoLuyện tập các bài thể dục sẽ giúp bạn thúc đẩy tăng chiều cao nhanh. Bạn nên luyện tập các bài tập tốt cho tăng chiều cao như bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội, xà đơn…thời gian tập luyện tốt nhất là vào buổi sáng, bởi vì đây là khoảng thời gian để chiều cao tăng nhiều nhất.Lưu ý:

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.
Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
Không dùng cho trẻ dưới 7 tuổi.


TPCN tăng chiều cao Super Growth Height hiện nay đang được phân phối độc quyền tại Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ dưới đây để mua được sản phẩm đúng chất lượng, chính gốc, giá cả hợp lý:

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp

Chi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 08.38.950.950 - (08). 7107. 7107- 0974.409.409 - 0902.037.057