Sàn gỗ nhựa ngoài trời là càng giải pháp hữu hiệu cho các không gian xích mùa ở ngoài trời như: sân vườn, lối đi, ban công, sân thượng, khu bể bơi, biệt thự, ...bằng những đặc tính chịu được thời tiết ngoài trời như vậy sàn gỗ nhựa ngoài trời chắc chắn sẽ không chỉ mang lại không gian ngoài trời xinh mà còn là giải pháp thời điểm độ bền của sản phẩm lâu dài hơn.


Đặc tính nổi bật của sàn gỗ ngoài trời:

1. Chống trầy xước

Sản phẩm có 2 bề ngoài : một mặt là giả vân gỗ còn mặt kia được thiết kế các rãnh nhỏ kẻ sọc, hình thức lý tưởng cho các khu vực ngoài trời như hàng hiên, bên hồ bơi, lối đi, sân thượng mái với đồng thời sàn bến thuyền.

2. Có tuổi thọ dẻo dai với thời tiết

Sản phẩm được đánh trúng giá chống chịu được mọi điều kiện thời tiết nắng mưa ở ngoài trời

Sàn không không bị phai màu hay hấp thụ tia tử ngoại cùng lúc đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Có tính chất kháng khuẩn

Sàn không sợ bị mối mọt hoặc là côn trùng, không gặp phải ẩm mốc hay là nấm rêu bám.

4. Dễ dàng lắp đặt đồng thời dễ vệ sinh


Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu nhựa Composites WPC, chất liệu bảo đảm độ cứng cũng như chịu lực của vật nặng thời điểm di chuyển .

Cực kỳ tiện lợi cho việc thi công đồng thời lắp đặt. Đặc biệt trong quá trình sử dụng sản phẩm dễ dàng vệ sinh cọ rửa bề mặt mà không sợ gặp phải làm cho xước bề mặt sàn.

Các công trình mà sàn ngoài trời hoặc được sử dụng:

Các công trình như sàn gỗ phòng tắm, sân thượng, lối đi, bể bơi, bến cảng, sân vườn, ban công, các khu vui mừng chơi, nghỉ dưỡng đồng thời thậm trí hiện nay sản phẩm làm được ưa dùng trong các không gian cà phê ngoài trời như: làm sàn, làm bàn ghế hoặc ốp trang trí...

Nguồn: tại đây