Để bé vừa vui thích khi đến trường mà lại có cơ hội được rèn luyện sức khỏe ngay trên chính con đường mà bé tới trường mẹ không nên bỏ qua những chiếc xe cực kỳ tiện dụng dưới đây.

1. Xe đẩy trẻ em
Thông thường các mẹ thường chọn chỗ học cho các con độ tuổi mầm non ngay gần cơ quan hoặc gần nhà mình để tiện trong việc đưa đón bé. Buổi sáng đưa bé đến lớp mẹ có thể dưa bé đi bằng xe máy cùng mẹ và mẹ có thể đi làm ngay nhưng nếu là ông bà hoặc người giúp việc nhà thì nên đưa bé đi học bằng chiếc xe đẩy để bé vừa có thể ngắm cảnh, có chỗ ngồi thoáng mát và các món đồ mang theo cho bé cũng có chỗ để, mọi người đi cùng bé cũng không phải mang vác đồ quá nhiều.
Cách chọn xe đẩy trẻ em để đưa bé đến trường cũng hết sức đơn giản và tiện lợi, có thể dùng chính chiếc xe đẩy bé đã sử dụng khi còn nhỏ hoặc có thể mua một chiếc xe đẩy chuyên dụng cho bé đi chơi, đi du lịch để đưa con đi học mỗi ngày.
Bố mẹ và ông bà có thể đưa bé đến trường bằng xe đẩy sau đó gửi xe ở trường và chiều đến thì lại cho bé ngồi xe đẩy và đưa bé về nhà hoặc cho bé đi dạo vài vòng, cũng có thể đưa xe của bé về nhà và chiều đến thì mang xe đến đón con.Xe đẩy trẻ em bền đẹp, giá rẻ tại subin.vn
2. Xe lắc trẻ em
Bé cũng có thể đi đến trường bằng xe lắc của bé và nếu con đường đến trường không quá gồ ghề thì đây là phương tiện chính chủ tuyệt vời cho bé đấy ạ. Bé vừa vận động mà mẹ và người thân cũng rất thích thú khi không phải bế bồng bé lại còn mang theo một túi đồ dùng của bé nữa. Với chiếc xe này bé còn có thể chở thêm bạn bè hoặc nhà có 2 bé mà mẹ muốn cho em đi cùng để không phải bế mang bé nhiều cũng rất tiện lợi.Xe đạp 3 bánh trẻ em bền đẹp giá tốt
3. Xe đạp trẻ em
Cách chọn xe đạp cho bé đến trường mỗi ngày cũng rất đơn giản, nên chon cho bé chiếc xe đạp hai bánh hoặc ba bánh bé vừa đi đến trường vui vẻ khỏe mạnh và bé cũng có thể tự mang ba lô của mình đi cùng và mẹ cũng không phải bế bồng bé hay mang đồ hộ cho bé. Nên chọn chiếc xe có chất liệu nhẹ và dễ di chuyển để bé hứng thú và thuận tiện hơn mỗi ngày đến trường.