Một khuôn mặt xinh đẹp, cân đối là điều mà bất kỳ ai cũng muốn có. Chính vì thế mà chỉ cần một bộ phận nào đó trên khuôn mặt bị mất cân đối cũng làm cho gương mặt trông kém xinh hơn, cụ thể là một chiếc cằm vuông, tròn và bầu bĩnh làm cho cả khuôn mặt mất đi vẻ thanh tú. Thay vào đó, sở hữu một chiếc cằm dài, đầy đặn sẽ giúp khuôn mặt nhìn đẹp hơn.
Với những trường hợp có khuôn mặt góc cạnh vuông vức, hàm bạnh làm mất đi vẻ dịu dàng thì nay đã có phương pháp tạo dáng cằm V-Line không phẫu thuật, giúp bạn có thể cải thiện dáng cằm của mình một cách an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, ưu điểm vượt trội của độn cằm V line không phẫu thuật là không đau, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn tối ưu cho những người không có thời gian và rất sợ đau.


Tạo mặt V-Line không phẫu thuật có thật sự mang lại hiệu quả tức thì?
Hiện nay, có hai phương thức thông dụng để có gương mặt V-Line hoàn hảo, đó là phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm và tiêm chất làm đầy. Tuy nhiên, phẫu thuật độn cằm đòi hỏi chi phí rất cao nhưng có thể để lại biến chứng và sẹo nên các chị em vẫn đang rất ưa chuộng phương pháp tiêm chất làm đầy. Chỉ một mũi tiêm siêu nhỏ vào cằm, không cần cắt rạch, bóc tách hay độn sụn, sau 10-20 phút, bạn sở hữu ngay chiếc cằm V- Line thon gọn tự nhiên. Tiêm chất làm đầy (filler) là một phương pháp làm đẹp an toàn, không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng và cho hiệu quả ngay lập tức, filler khi được tiêm vào cơ thể thích ứng rất nhanh, sau một thời gian sẽ tự tan biến và không để lại bất kỳ biến chứng nào.
Độn cằm giá bao nhiêu ?
Chi phí để thực hiện độn cằm bằng filler sẽ phụ thuộc vào dung tích và loại chất filler cần dùng để tiêm vào cằm của bạn cũng như cơ sở và tay nghề bác sĩ mà bạn lựa chọn để thực hiện tạo cằm V-Line không phẫu thuật. Nhưng phương pháp này có chi phí khá mềm, không cao như phẫu thuật gọt cằm, độn cằm thông thường nên được nhiều người chấp nhận.
Đặc biệt, hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ, chi phí cho việc thực hiện cằm V-Line không phẫu thuật chỉ 18 triệu, các bác sĩ có tay nghề, óc thẩm mỹ cao sẽ giúp bạn có chiếc cằm cân xứng với khuôn mặt. Để hiểu rõ hơn cũng như lựa chọn được phương pháp phù hợp, bạn có thể đến trực tiếp đến để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.
Tạo cằm V-Line không phẫu thuật có thể thay đổi
Tạo cằm V-Line không phẫu thuật chỉ duy trì một thời gian nhất định, từ một năm đến hai năm. Sau một thời gian, chất làm đầy sẽ bị tiêu hủy một cách tự nhiên. Nếu muốn tiếp tục sở hữu dáng cằm đẹp mà không cần phẫu thuật, bạn sẽ tiếp tục tiêm chất làm đầy. Và bạn cũng có thể yêu cầu bác sĩ tạo dáng cằm mới theo mong muốn của bạn chứ không nhất thiết phải như ban đầu.

>>> tham khảo thêm: độn cằm hàn quốc cho khuôn mặt đẹp như sao hàn