Hướng dẫn cách làm bia sệt nhanh, bia tuyết - 0947 459 479
Quy trình sử dụng tủ nước:


Tủ làm bia sệt/ bia tuyết: loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C
- Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.


- Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng


- Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể


- Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.





Quy trình sử dụng tủ gió:


- Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):8-10 tiếng.


- Nhiệt độ:- 10°C đến -12°C


- Xếp 10/20 kết bia vào tủ, sau đó đóng cửa tủ lại cho chạy trong khoảng thời gian từ 8-10 tiếng (ko mở tủ thăm chừng)


- Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể


- Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
Khi sử dụng bia sệt, các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng của tủ bia.


Công ty cổ phần nhiệt lạnh An Khang có các dịch vụ: lắp đặt tủ bia sệt, cách làm bia sệt nhanh, hướng dẫn làm bia sệt…






Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG


Trụ sở chính : 79/18/14B Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Q Tân Phú, TP HCM


Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM


MST : 0309917137


FAX : 08 7300 1360


Tổng đài: 08 66 525 995


Hotline : 0947 459 479


Emailhanquyen20082000@yahoo.com
Website:http://kholanhankhang.com | http://cungcapkholanh.com