Câu hỏi:
Sắp tới em sẽ về Việt Nam để nghỉ lễ và thăm gia đình, nhân dịp này em định thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line. Tuy nhiên, em phân vân không biết gọt mặt bao lâu lành, vì thời gian em ở lại Việt Nam cũng không dài với lại em muốn được đẹp hoàn toàn khi lên máy bay. Mong các Bác sĩ tư vấn giúp em, để em lên lịch trình cho mình một cách chính xác nhất. Em xin cảm ơn! (Vicky Nhung – Úc)
Trả lời:
Bạn Vicky Nhung thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “gọt mặt bao lâu lành?” đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Phẫu thuật gọt mặt V Line là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp được các chị em thực hiện rất nhiều tại Thẩm mỹ viện JW. Thông thường, thời gian lành vết thương cho một ca phẫu thuật gọt mặt là từ 7 đến 10 ngày, ngay sau khi thực hiện cắt chỉ thì khuôn mặt của bạn sẽ đẹp và ổn định. Tuy nhiên, để khuôn mặt của bạn thực sự lành hẳn và đẹp tự nhiên nhất thì phải mất từ 1 – 3 tháng.

>>> Xem thêm: độn cằm v line

Thực tế, gọt mặt V Line là một ca phẫu thuật khó và không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Muốn gọt mặt đẹp và an toàn thì đòi hỏi người Bác sĩ thực hiện phải thật giỏi và có chuyên môn cao, ngoài ra trang thiết bị phục vụ cho phẫu thuật phải đầy đủ và hiện đại thì mới có thể đem lại một ca gọt mặt thành công và như ý.
Tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc luôn đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ sau phẫu thuật gọt mặt...

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt bao lâu lành

Tham khảo: độn cằm giá bao nhiêu