Vui chơi tại VinKE, thiên đường của bé dưới lòng đất

VinKE Park Hill Times City là thế giới vui chơi “thiên đường” nhất tại Việt Nam hiện nay dành cho các em nhỏ dưới hầm. Tại đây, các em có thể thoái mái vui chơi và tận hưởng điều kiện tuyệt vời nhất cho sự phát triển toàn diện của bản thân.


VinKE Park Hill Times City là mô hình thế giới vui chơi “ba trong một” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Nơi đây là sự kết hợp hoàn hào giữa vui chơi giải trí, giáo dục và vận động thể chất. Thông qua đó, các em thiếu niên, nhi đồng sẽ được bồi dưỡng kiến thức thiết yếu, phát triển tâm hồn của mình một cách toàn diện.Park Hill Times City địa điểm vui chơi lý tưởng cho bé


VinKE Park Hill Times City có diện tích lên tới 6000m2 và được thiết kế dựa trên ý tưởng “Một thiên đường giải trí dành riêng cho các em nhỏ từ mẫu giáo tới vị thành niên”. VinKE Times City sẽ giúp các em khám phá một thế giới đa sắc màu với những chuyến tham quan, hành trình trải nghiệm thú vị. Từ đó giúp các em thắp lên ước mơ cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê, tài năng của mình ngay từ khi còn nhỏ.

Khu giải trí VinKE Times City mở ra một không gian hướng nghiệp giải trí vô cùng đặc sắc cho các em. Hàng loạt các mô hình trò chơi mang tên Sở Cứu Hỏa, Sở Công An, Bệnh viện VinKE, CLB Bước Nhảy VinKE, Bếp Trưởng nhí, Ngôi Sao Thời Trang, Thế Giới Sáng Tạo, Đài Truyền Hình VinKE, Trường bắn nỏ…sẽ giúp các em được thực hành, trải nghiệm công việc của từng ngành nghề. Từ đó, các em có thể khám phá được sở thích và năng khiếu của bản thân từ đó phát triển một cách tốt nhất có thể.Những khoảng khắc thư giãn tuyệt vời và đầy ắp tiếng cười từ thế giới Game với các trò chơi hiện đại như thử thách đường trường, chinh phục đỉnh cao và vườn cổ tích…chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Mở bán Park 5 Times City với nhiều ưu đãi cực lớn từ Vingroup
Tổng quan căn hộ Park 2 Times City và thông tin mở bán
Ngoài ra, Thế giới Chocolate Elance Chocolate của VinKE Park Hill Times City cũng tạo thành một trong những điểm nổi bật của khu vui chơi giải trí này. Các em nhỏ có thể được tận mặt ngắm nhìn hơn 200 loại chocolate thượng hạng của vương quốc Bỉ.


Độc đáo, hấp dẫn và đầy màu sắc trẻ thơ chính là những điều tuyệt vời mà VINKE Times City mang lại cho các em nhỏ. Tại đây, các em vừa học vừa chơi và quan trọng được sống trong một thế giới dành riêng cho mình, phù hợp với mình và có thể giúp các em vững chắc trong tương lai.