Tư vấn làm visa Trung Quốc đi công tác với Vietnam Tours vô cùng đơn giản. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cập nhật mới nhất về chính sách cấp visa của Đại sứ quán Trung Quốc, kiểm tra tính pháp lý và đại diện nộp hồ sơ xin visa đến Đại sứ quán, vì vậy bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tối đa hóa khả năng được cấp visa khi đến với Vietnam Tours.

Có bao nhiêu visa công tác Trung Quốc?

Có 3 loại visa công tác Trung Quốc, làm loại visa nào phụ thuộc vào mục đích, lịch trình công tác và khả năng đáp ứng hồ sơ của bạn. Visa công tác Trung Quốc gồm những loại sau:

- Visa công tác Trung Quốc 3 tháng 1 lần

- Visa công tác Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

- Visa công tác Trung Quốc một năm nhiều lần

Thủ tục xin visa công tác Trung Quốc:

- Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng)

- Chứng minh thư nhân dân photo

- 2 hình 4 x 6 (nền trắng)

- Bản sao thư mời từ Trung Quốc (ký tên, đóng mộc)

Thời gian : 5 ngày

Một số lưu ý :

- Đã nhập cảnh Trung Quốc tối thiểu 3 lần thì có thể làm visa : 6TNL, 1NNL.

- Nếu đã từng đi Trung Quốc trong 1 năm trở lại thì khách cần có thư mời công tác từ Trung Quốc.

Quý khách vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 6256 8383 – 0902 216 686
Chi nhánh miền Trung: Số 90, Đường Hoàng Tích Trí, Tổ 43C, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email : visa.vietnamtours@gmail.com | khachhang@visavietnamtours.com