Một diện mạo mới sẽ mang đến một cuộc sống mới! Với công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn uy tín số 1 tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy, mang đến cơ hội thay đổi nhan sắc, tự tin tỏa sáng cho đông đảo khách hàng khắp trong và ngoài nước.


Bạn luôn tự ti với diện mạo của mình?

Với gương mặt thô kệch, thiếu thon gọn
Với dáng mũi to, thấp, hếch, ngắn, thiếu cân đối
Với đôi mắt 1 mí, mí lót, mí không đều thiếu cuốn hút
Với nhiều nhược điểm của dáng cằm, khuôn miệng... đều khiến bạn ngại xuất hiện trước đám đông
THAY ĐỔI NHAN SẮC, TỰ TIN TỎA SÁNG - THẨM MỸ CHUẨN HÀN TẠI VIỆT NAM
Đi đầu trong việc nhận chuyển giao các ứng dụng khoa học, công nghệ chuẩn Hàn, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ gọt mặt, nâng mũi, bấm mí và nhiều dịch vụ cao cấp khác xứng tầm về cả vật lực và nhân lực, cam kết:
Làm đẹp an toàn
Đẹp tự nhiên
Chi phí cạnh tranh
Bởi:
Công nghệ chuẩn Hàn số 1 Việt Nam
Là một trong những địa chỉ làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S-line 3D, thẩm mỹ khuôn mặt, bấm mí Hàn Quốc... từ các đối tác lớn của ngành thẩm mỹ như: Bệnh viện hàm mặt IFace Plactic Surgery, Lead Surgery..., Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự tin thực hiện làm đẹp toàn diện cho khách hàng bằng công nghệ chuẩn Hàn số 1 Việt Nam.

TMV Kangnam nhận chuyển giao công nghệ từ bệnh viện danh tiếng Hàn Quốc
Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa đầu ngành chuyên môn cao
100% chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều đã trải qua những lớp đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên sâu, có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực mình phụ trách, mang đến quá trình trải nghiệm dịch vụ cao cấp, nhận được sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
Công nghệ kỹ thuật hiện đại
Thẩm mỹ viện Kangnam luôn chú trọng đầu tư công nghệ máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc... để hỗ trợ đắc lực cho quá trình thẩm mỹ. Dàn máy móc CT Scanner, phần mềm 3D, máy cắt xương siêu âm, thiết bị nội soi... góp phần khiến cho thao tác kỹ thuật chuẩn xác từng milimet.
THAY ĐỔI NHAN SẮC, TỰ TIN TỎA SÁNG
Hàng nghìn khách hàng đã, đang và vẫn sẽ luôn tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp an toàn, tự tin thay đổi sắc vóc, diện mạo, thay đổi cuộc sống.
Chị Đỗ Anh Thư – Không còn mặc cảm với chiếc mũi tẹt
Trước khi sở hữu chiếc mũi cao thon thanh tú, chị Đỗ Anh Thư luôn mặc cảm với dáng mũi thấp tẹt, phần giữa sống mũi bị gãy, đầu mũi to, thô khiến gương mặt chị kém xinh làm mất đi vẻ thanh tú trên khuôn mặt. Chị đã mạnh dạn thay đổi dáng mũi khi quyết định lựa chọn tham gia dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam.
Chiếc mũi thấp tẹt của chị Anh Thư trước khi thẩm mỹ
Chị Anh Thư chia sẻ: “Tôi đã biết đến dịch vụ nâng mũi của Kangnam từ khá lâu nhưng vì nhiều lý do mà tôi chưa thực hiện. Với chiếc mũi thấp tẹt, gẫy làm tôi kém tự tin hơn rất nhiều. Tôi quyết định nâng mũi để thay đổi nhan sắc và cuộc sống của mình. Tôi nghĩ đây là lựa chọn đúng đắn để thay đổi bản thân”
Chị Anh Thư được bác sĩ đo vẽ mũi và đưa ra tỉ lệ chuẩn xác cần chỉnh sửa
Không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi, chỉ sau 2 tuần thực hiện nâng mũi, dáng mũi của chị đã đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh tú hài hòa với gương mặt. Chị hoàn toàn cảm thấy hài lòng với kết quả thẩm mỹ.

Chị Anh Thư sở hữu dáng mũi cao thon, thanh tú sau 2 tuần
Chị Phan Hằng - Tự tin với gương mặt cân đối, thon gọn sau Độn Cằm
Chị Phan Hằng là khách hàng đã thực hiện Độn cằm V-line Hàn Quốc tại Kangnam, với hình ảnh ban đầu là chiếc cằm ngắn lẹm chị cảm thấy mất tự tin với gương mặt kém thanh thoát và không cân đối.
Chị Phan Hằng với chiếc cằm ngắn, lẹm trước khi thẩm mỹ
Sau khi được bác sĩ tư vấn để đưa ra phương giải pháp độn cằm tối ưu nhất, chị Phan Hằng đã quyết định thẩm mỹ Độn cằm tại Kangnam. Sau độn cằm, kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, chị tự tin với dáng cằm mới – cân đối, thon gọn và hài hòa với gương mặt: