Thủ lĩnh sói xám 2 là bộ phim hoạt hình được sản xuất 2012.
Phim kể về Kate và Humphrey và 3 sói con (Stinky, Claudette và Runt) đang vui vẻ tổ chức tiệc mùa đông đầu tiên thì con sói Runt bé nhất mất tích. Chúng phải đi tìm sâu trong rừng rậm trước khi tuyết cản đường về. Trải qua những khó khăn trong chuyến đi, Kate và Humphrey mới thấy rõ giá trị của gia đình.
Người chỉ huy trả lại cho quân đội của mình. Nhưng trước khi giải thích bất cứ điều gì, đo Trung Picard từ đầu đến chân, ông nói:"Bạn là một người ngu, bạn là -. Một con ngỗng, các ô nhục của quân đội, tôi sẽ làm suy giảm các bạn."Trung úy trả lời: "Tôi sẽ tham dự để mà bản thân mình." Và ông đã đi qua một nhóm thường dân lẩm bẩm.Sau đó, các bác sĩ do dự. Anh ta nên làm gì? Thực hiện một cuộc tấn công? Người đàn ông của mình cũng sẽ vâng lời anh ta? Và sau đó là ông chắc chắn ở bên phải? Một ý tưởng bùng nổ khi anh ta. Anh chạy đến văn phòng điện báo ở phía bên kia của hình vuông và vội vã gửi ba công văn: "Để các thành viên của Chính phủ Cộng hòa tại Paris"; "To the New đảng Cộng hòa Prefect của sông Seine Hạ tại Rouen"; "To the New đảng Cộng hòa Subprefect của Dieppe.

Trở về tuổi thơ và xem phim Thu linh soi xam 2. Các bạn đang xem phim trên clipvtv.com, phim nhanh và full Hd, Chúc các bạn vui vẻ.