Để chữa trị tàn nhang hiệu quả, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Yellow Laser, sử dụng năng lượng laser để xóa bỏ những đốm nâu mất thẩm mỹ. Với cách trị tàn nhang tận gốc đến từ Hoa Kỳ này, bạn sẽ chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là có được hiệu quả như mong muốn.
Bước 1: Thăm khám, tư vấn trước khi điều trị tàn nhang tận gốc



Thăm khám và soi da trước khi điều trị tàn nhang


Khách hàng có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc gọi tới hotline 19006498 đặt lịch với bác sỹ chuyên khoa.


Trước khi tiến hành các bước trị tàn nhang tận gốc, khách hàng sẽ được bác sĩ da liễu thăm khám, tư vấn và soi da bằng các thiết bị tiên tiến để kiểm tra tình trạng đang gặp phải cũng như đưa ra phương pháp phù hợp.


Bước 2: Sát khuẩn, bôi tê vùng điều trị tàn nhang



Sát khuẩn, bôi tê vùng điều trị tàn nhang


Bước thứ 2 trong quy trình chữa trị tàn nhang tận gốc là sát khuẩn và bôi tê. Đây là bước quan trọng giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi thực hiện điều trị tàn nhàng bằng công nghệ Yellow Laser.


Việc sát khuẩn sẽ giúp cho các vi khuẩn có hại không xâm nhập vào bề mặt da, đồng thời loại bỏ đi cảm giác đau rát trong khi thực hiện cách trị tàn nhang tận gốc.


Bước 3: Cách trị tàn nhang tận gốc bằng Yellow Laser
Sau khi đã thực hiện bước thứ 2, bác sĩ điều trị về da sẽ tiến hành thực hiện chiếu ánh sáng Yellow Laser vào vùng da tàn nhang.


Với bước sóng 511-578 nm, công nghệ điều trị tàn nhang tận gốc là sự kết hợp giữa ánh sáng màu vàng và xanh, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố melanin đồng thời cô lập hệ thống hắc sắc tố và đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên.


Chiếu ánh sáng Yellow Laser điều trị tàn nhang


Cách trị tàn nhang tận gốc bằng việc chiếu ánh sáng Yellow Laser được diễn ra nhanh chóng. Không chỉ loại bỏ tàn nhang tận gốc mà phương pháp này còn giúp làn da trở nên mịn màng hơn sau điều trị.


Bước 4: Bôi kem làm mát và dưỡng da sau điều trị
Bôi kem làm mát sau điều trị tàn nhang


Bước cuối cùng trong quy trình chữa trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Yellow Laser là bôi kem làm mát và dưỡng da. Công dụng chính của bước này là tái tạo lại lớp da mới, làm lành tổn thương da, giúp da trở nên trắng mịn, cân bằng độ ẩm cho da, giúp da nhanh chóng có được độ trắng mịn, tự nhiên.


Quy trình cách trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser được thực hiện theo đúng quy chuẩn Y Tế cũng như chất lượng quốc tế, mang lại vẻ đẹp mịn màng cho làn da chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.


Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ điều trị tàn nhang bằng công nghệ cao, bạn có thể liên hệ miễn phí với chúng tôi:



Xem thêm bài viết:
>> Trị tàn nhang vĩnh viễn tại nhà
>> Cách chữa tàn nhang bằng mật ong