Dịch vụ gửi hàng tại Mỹ - giải quyết rắc rối cho bạn khi gửi hàng
Bạn đang là một người sinh sống ở Mỹ, muốn gửi những món hàng mua giùm hay những món quà đặc biệt về cho người thân. Tuy nhiên các dịch vụ quá phức tạp, thời gian để người thân ở Việt Nam nhận được món hàng lại quá lâu những điều này khiến bạn mệt mỏi và ngại không muốn gửi đồ về. Vậy thì hãy đến với dịch vụ gửi hàng tại Mỹ của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi hàng cho chúng tôi
Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận chuyển hàng hoá đã lâu, chúng tôi tin chắc bạn nhất định sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi có nhu cầu gửi hàng tại Mỹ, bạn chỉ cần:
Đem món hàng bạn cần gửi tới tại văn phòng của chúng tôi ở Mỹ.
Điền đầy đủ các thông tin và thanh toán dịch vụ.
Chúng tôi sẽ tiến hành toàn bộ các thủ tục còn lại. Khi người thân của quý khách nhận được hàng chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn
Sử dụng dịch vụ gửi hàng tại Mỹ của Ship hàng từ Mỹ247, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tránh được các thủ tục phiền phức. Bên cạnh đó, thời gian chờ để người thân nhận được hàng cũng giảm đi rất nhiều. Ngoài ra để đảm bảo mức giá cạnh tranh, chúng tôi luôn cung cấp mức giá hấp dẫn và ưu đãi nhất cho các khách hàng.
Ngoài các dịch vụ đã kể trên, chúng tôi còn có những dịch vụ cũng vô cùng tiện ích như: mua hàng hộ Amazon,ship hàng từ Amazon,…
Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hay sử dụng dịch vụ gửi hàng tại Mỹ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau:
số điện thoại: 0902808344, 0902808344.
email: shiphangtumy247@gmail.com
Skype: shiphangtumy247
Yahoo: shiphangtumy247
Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi. Bởi chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn!