Hình ảnh nền đẹp rừng tre đã gắn bó rất quen thuộc với mỗi người Việt Nam, Từ thuở nhỏ chúng ta đã từng được nghe bà, mẹ kể chuyện Thánh Gióng dùng tre đánh đuổi giặc Ân hay cho tới thời kỳ đánh quân xâm lược Trung Quốc thì tre được sử dụng làm chông làm cọc để đánh chìm thuyền chiến của giặc, không nói đâu xa thì những vật dụng trong nhà của bạn có nhiều thứ cũng được làm từ tre và nứa đó nhé ! như rổ tre, đan tre, thúng bằng tre hay dần, mẹt đều làm bằng tre hết đó.
Chẳng biết các bạn ở thành phố có được nhìn thấy tre bao giờ chưa không biết chứ tụi tớ ở nông thôn thì đi đâu cũng được nhìn thấy những cây tre lúc nào cũng xanh rì màu xanh lá cây tuyệt đẹp. Hình nền máy tính đẹp nhất về cây tre Việt nam bạn có thể tải ngay máy của mình.
Trong bài viết này bạn sẽ được nhìn thấy hình ảnh, hình nền rừng tre lúc nào cũng xanh tươi tràn đầy sức sống từ thân cho đến ngọn. Với 40 hình nền rừng tre bạn có thể chọn cho mình bất cứ hình nền nào để cài làm hình nền cho chiếc máy tính thân yêu của bạn.


Xem và tải thêm nhiều hình nền máy tính thiên nhiên TẠI ĐÂY