Có những món quà tuy bé nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn. Quà tặng thể hiện sự quan tâm của bạn tới người được nhận. Chính vì thế công ty Qua247 chuyên sản xuât và nhập khẩu các dòng quà tặng bút kim loại cao cấp mang nhiều kiểu dáng và sắc thái riêng.

Một trong những món quà đó thì quà tặng bút kim loại biểu trưng cho tri thức, cho sự thành đạt. Tặng bút nghĩa là chúc người đó luôn thành công trên con đường công danh, sự nghiệp, luôn vững vàng trong cuộc sống. Do đó, bút kim loại luôn là một trong những sản phẩm quà tặng được nhiều công ty lựa chọn để tặng đối tác, khách hàng hoặc nhân viên của mình. Đây cũng là cách để bạn quảng bá và xây dựng thương hiệu thông qua logo, nội dung quảng cáo được in hoặc khắc laser cẩn thận lên thân bút, sự ghi nhớ thương hiệu sẽ mạnh mẽ hơn bất kỳ phương thức quảng cáo nào khác.

Ngày nay ngoài bút bi, bút kim loại, bút gỗ người ta còn chế tạo ra thêm một loại bút nữa đó bút banner. sở dĩ nó được gọi với cái tên như vậy là vì bên trong ruột bút có thêm một cuộn giấy nhỏ với kích thước 18.5*6.8cm có thể cuộn ra cuộn vào tùy thích, trên dải giấy đó bạn có thể in hình ảnh, thông điệp, nội dung….để giới thiệu thật nhiều về công ty bạn tới tay khách hàng.


Khác với bút bi thường ở chỗ là bút bi thường chỉ có thể in tối đa được 3 màu thì bút banner in được offset tất cả các màu với diện tích in rộng rãi, bạn tha hồ truyền đạt đầy đủ thông tin trên đó. Nếu bạn lo lắng về tờ banner kéo ra kép vô nhiều sẽ bị rách thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, bút banner của chúng tôi đã được cán màng bóng rất bền, tránh thấm nước và không bị rách giấy khi sử dụng.


Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Quảng Cáo 247 chuyên cung cấp các loại quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn, in & khắc trên quà tặng theo yêu cầu.
Số điện thoại: 0938 747 247
Email: sale4@qua247.com
Hoặc: 0837 420 247 ext 4
Yahoo: sale4.qua247
Skype: sale4.qua247