Gia sư văn, tiếng việt lớp 4

“Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, đúng là như vậy. Tiếng Việt là ngôn ngữ được đánh giá là phức tạp và đa dạng. Ngay ở những lớp nhỏ, đặc biệt là lớp 4, các em đã được học rất nhiều về từ, đặt câu, tập làm văn, phân tích ngữ pháp…đều là những kiến thức khó so với độ tuổi của các em.

Trên lớp đã vậy, các bài kiểm tra và bài thi còn đòi hỏi ở mức độ cao hơn nhiều, học ở trong sách giáo khoa thôi thực sự là chưa đủ. Vì vậy việc tìm gia sư tại nhà giúp con học thêm là điều cần thiết.
Với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi, khả năng truyền đạt kiến thức tốt, luôn tận tâm, tận tuỵ và mong muốn mang lại phương pháp học tốt nhất cho các bé, trung tâm Gia sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình, kể cả những em học kém, lười biếng và đọc chậm.
Để cam kết về chất lượng trên, gia sư tại trung tâm luôn đáp ứng được 4 yêu cầu sau:

  • Thứ nhất: Cho học sinh làm bài kiểm tra đầu vào (gồm một bài ngữ pháp và một bài tập làm văn ngắn) đểđánh giá học lực của các em. Từđó lựa chọn cách dạy phù hợp nhất.


  • Thứ hai: Gia sư không dạy theo cách áp đặt các bé phải làm văn theo cách này hay cách khác. Gia sư là người dẫn dắt, đưa ra dàn ý chi tiết về các bài tập làm văn kể chuyện hay tả vật để học sinh dựa vàođó sáng tạo theo. Tuyệt đối không đọc cho các em chép.


  • Thứ ba: Dạy kết hợp tập đọc, luyện chính tả và học văn trong mỗi buổi. Đảm bảo kiến thức các em nhận được là nhiều nhất và sâu nhất.


  • Thứ tư: Kiên trì, tận tâm, tận tình trong từng bài giảng. Không doạ nạt, ép buộc học sinh quá nhiều. Tuy nhiên cần có biện pháp xử phạt thích hợp với những em bướng bỉnh, không chịu hoàn thành bài tập và lười biếng.


Ngay từ nhỏ nếu con bạn không học tốt được môn tiếng Việt, sau này không chỉảnh hưởng tới vốn từ, cách giao tiếp của các em, mà còn ảnh hưởng tới lối sống và đạo đức của chúng nữa “có học mới nên người”. Hãy trao tới các em một tương lai tốt đẹp hơn cùng chúng tôi.


Liên hệ tư vấn tìm gia sư dạy tại nhà: 0979.271.260 cô Hà
Website: http://giasubaoanh.com.vn/- http://giasubaoanh.net/
tag: gia sư văn, gia su van, gia sư môn văn, gia sư ngữ văn
Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n471/gia-su...iet-lop-4.aspx