TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG THUỐC VIRILITY PILLS VP-RX?

Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của dương vật khi cương "đạt chuẩn" khoảng 14 cm. Riêng với đàn ông Việt Nam, con số này vào khoảng 12,82 cm.


Tuy nhiên đó là chỉ số trung bình, còn thực tế thì lại không phải như vậy. Vì đa số chúng ta đều chưa bao giờ hài lòng về kích cỡ "Cậu nhỏ" của mình. Thậm chí còn tự ti khi có "Cậu nhỏ" có kích thước quá khiêm tốn.

Tại sao lại như vậy?

Dương vật quá nhỏ không những làm cho quá trình quan hệ diễn ra một cách không được thoải mái cho cả 2 vì Người phu nữ không đạt được cực khoái khi mà "Cậu nhỏ" cứ mãi dạo chơi bên ngoài.

Dương vật quá nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến tâm lý của Đấng mày râu, điều này làm cho cuộc sống tình dục càng ngày càng tồi tệ hơn vì Người nam lúc nào cũng nghĩ mình không hoàn thành nhiệm vụ và dẫn đến mắc chứng rối loạn cương dương và mất kiểm soát "Cậu nhỏ".

CÔNG DỤNG CỦA THUỐC VIRILITY PILLS VP-RX


Công thức của Thuốc Virility Pills VP-RX ™ đã được phòng thí nghiệm nghiên cứu là có thể giúp Kích thích, Tăng cường và Cải thiện:

> Thuốc Virility Pills VP-RX giúp gia tăng Kích cỡ Dương vật một cách tự nhiên.

> Thuốc Virility Pills VP-RX giúp Dương vật đạt được độ cương cứng tốt hơn và hoạt động bền bỉ hơn.

> Thuốc Virility Pills VP-RX kích thích lượng máu bơm vào trong suốt quá trình cương cứng, giúp kéo dài thời gian quan hệ một cách đáng kể.

> Thuốc Virility Pills VP-RX giúp gia tăng sự ham muốn tình dục và giúp cơ thể đạt được cực khoái nhiều hơn, để cải thiện tình yêu và đời sống tình dục của bạn.

> Thuốc Virility Pills VP-RX giúp phục hồi thể lực nhanh sau khi quan hệ, giúp cơ thể luôn tràn trề năng lượng đầy sức sống.

> Thuốc Virility Pills VP-RX giúp làm hài lòng người tình của bạn bất cứ lúc nào !!!

QUY CÁCH VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC VIRILITY PILLS VP-RXQuy cách: Mỗi 1 hộp Thuốc Virility Pills VP-RX có 60 viên đủ dùng trong 1 tháng
Hướng dẫn sử dụng: Uống ngày 2 lần, mỗi lần một viên sau khi ăn 30 phút.
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Eye Five USA

Vài lời khuyên:+ Nếu bạn trên 60 tuổi. Nhu cầu sinh lý thấp nên dùng dòng thảo dược herbalgra for men - nhận được tác dụng ngay sau 1h để giải quyết nhu cầu của mình. + Nếu sử dụng hết 1 lọ mà không thấy bất kỳ thay đổi chút nào ở những điểm sau: Không tăng khả năng cường cứng, không tăng hưng phấn quan hệ, không tăng thời gian quan hệ. Thì có lẽ cơ thể bạn không hợp sản phẩm. Bạn có lẽ nằm trong số cá biệt mà sp không có hiệu quả. Do đó khuyên bạn nên dừng và chuyển sang nhóm sản phẩm khác hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn 19006453. Nếu có chút ít thay đổi thì nên dùng tiếp lọ thứ hai.Lưu ý:

Sản phảm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!!!
Địa chỉ mua hàng trực tiếp:

Hệ thống Cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN

TP.HCM: - Số 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp

- Số 285-287 Bạch Đằng F15 Bình Thạnh TP.HCM

HÀ NỘI: Số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai

ĐÀ NẴNG: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu

Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057

Email: cskh@kivi.vn