Chắc hẳn cái tên Hiroshima luôn được nhắc đến nhiều nhất trong thế chiến thứ 2 và đó cũng là nguyên nhân mà hàng triệu du khách đến đây mỗi năm chỉ muốn tìm hiểu về sự tàn khốc mà thành phố này đã gánh chịu cùng tinh thần quật cường của người Nhật. Luôn đứng đầu trong danh sách điểm tham quan lịch sử thu hút nhất thế giới, sở hữu tấm vé máy bay đi Hiroshima giá rẻ tại Vietnam Booking sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho hành trình khám phá của bạn.Hiroshima thành phố lịch sử
Ngoài hành trình du ngoạn đến thành phố lịch sử của Nhật Bản, quý khách có thể tham chuyến du lịch đến nước Mỹ và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tại thiên đường Châu Âu với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Nước Mỹ có vẻ quá rộng lớn để chinh phục trong một vài chuyến đi, vậy nên quý khách hãy thử các hành trình đến thành phố xinh đẹp của nước Mỹ như Denver, Dallas, Las Vegas hay Atlanta,.. với vé máy bay đi Las Vegas, vé máy bay đi Atlanta,..
Thông tin vé máy bay giá rẻ đi Hiroshima (cập nhật mới nhất ngày 18/6/2015)
Hiện tại đang có khá nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay khởi hành từ Việt Nam đến Hiroshima như: Vietnam Airlines; Japan Airlines; Dragonair; Delta Airlines; Korean Air; Air Macau…
Nhằm thuận tiện cho việc đặt mua vé máy bay đi Hiroshima, Vietnam Booking xin cung cấp bảng giá vé máy bay đi Hiroshima rẻ nhất mới được cập nhật trong ngày. Vì thời lượng bản tin không nhiều nên Vietnam Booking xin phép chỉ đưa ra một vài thống kê giá vé trong 4 ngày liên tiếp:

Hành trình xuất phát từ Hà Nội – Hiroshima: Quý khách có khá nhiều lựa chọn cho đường bay này. Mỗi ngày các hãng hàng không khai thác tới hơn 43 hành trình xuất phát đi Hiroshima. Theo thống kê gần đây, nếu quý khách bay ngày 18/6 thì nên đặt mua vé của hãng bay China Airlines. Đối với những hành trình tới các thành phố Châu Á thì hãng China Airlines có thể trở thành sự lựa chọn tốt nhất. Không chỉ cung cấp vé giá vé rẻ với chỉ 482 USD mà còn khai thác chuyến bay với tần suất lớn nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm được hành trình phù hợp với mình.
Hành trình xuất phát từ Sài Gòn – Hiroshima: Quý khách có khá nhiều lựa chọn cho đường bay này. Trong đó, China Airlines cũng là hãng bay có giá vé rẻ nhất với mức giá 477 USD. Theo đó hành trình của hãng hàng không này có tổng thời gian khoảng hơn 7h bay. Nếu không tìm kiếm được hành trình của hãng hàng không này, quý khách có thể đặt mua vé máy bay đi Hiroshima của hãng Vietnam Airlines với mức giá khoảng 849 USD. Tổng thời gian của các chuyến bay Vietnam Airlines lâu hơn 1 chút với khoảng hơn 15 giờ bay.Bảng giá vé máy bay đi Hiroshima
Khám phá bảo tàng hoà bình ở Hiroshima, Nhật Bản:
Bảo tàng Hòa bình ở Hiroshima dành riêng cho những lời hứa của hòa bình mà Nhật Bản đưa ra sau sự tàn phá của chiến tranh thế giới II, là một công viên đẹp và bảo tàng phục vụ như là một lời nhắc nhở về những cái chết khủng khiếp mà người dân Hiroshima gánh chịu trong các vụ đánh bom hạt nhân. Bảo tàng Hòa bình cũng là một lời nhắc nhở về lịch sử chiến tranh mà Nhật Bản đã bảo quản sau kinh nghiệm khủng khiếp.
Bảo tàng
Có hai khu vực chính của bảo tàng. Tòa nhà Đông chứa thông tin về Hiroshima trước khi tấn công, và sau khi nguyên tử đánh bom, và phấn đấu hướng tới hòa bình sau khi bị phá hủy bởi hạt nhân. Các tòa nhà chính là dành riêng cho những gì sống sót sau cuộc tấn công - cả hai hiện vật và con người. Những người sống sót trong vụ đánh bom Hiroshima vẽ nhiều mảnh mô tả kinh nghiệm của họ vào ngày 06 tháng tám 1945 mà bây giờ được hiển thị với chú thích kể những kỷ niệm của họ về ngày hôm đó. Triển lãm đặc biệt cũng luân phiên trong suốt cả năm.
Bảo tàng mở cửa 8:30-5:00 trong mùa đông và 8:30-18:00 trong phần còn lại của năm (ngoại trừ tháng tám khi nó đóng cửa lúc 07:00). Tham quan kết thúc nửa giờ trước giờ đóng cửa.

Công Viên
Ở một đầu của các công viên dài là rất cao "Gates of Peace" có chứa từ "hòa bình" trong vô số các ngôn ngữ. Tiếp tục từ đó đến "Fountain of Prayer" lớn được cho là liên tục thay đổi và đứng ở phía trước của bảo tàng. Ngoài bảo tàng là một số hồ hình chữ nhật và một tượng đài với một ngọn lửa vĩnh cửu dành cho các nạn nhân. Các sông tráng lệ Ota đánh dấu ranh giới ngoài của các hồ bơi. Qua sông Ota là viết tắt của một tòa nhà mà sống sót sau vụ đánh bom, bây giờ được gọi là A-Bomb Dome. Hàng năm vào ngày 06 Tháng 8, một buổi lễ được tổ chức tại A-bomb Dome để tưởng niệm những người phải chịu đựng. Khắp công viên có rất nhiều đài tưởng niệm và tượng đài cho các cá nhân và các nhóm bị ảnh hưởng bởi vụ đánh bom.
Vào mùa xuân, các công viên ở Hiroshima trở nên sống động với hoa anh đào, và A-Bomb Dome được bao quanh bởi những cây anh đào, hoa họ phản ánh trên sông Ota, tạo cho du khách một không khí cay đắng và thanh thản cho một số phản ánh của riêng mình. Nó là một công viên xinh đẹp đã xuất hiện từ đống tro tàn của một thành phố hiện nay, và một nỗ lực tuyệt đẹp cho hòa bình mà đã xuất hiện từ đống tro tàn của một cuộc chiến tranh khủng khiếp.