[HOT] NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP - NHẬN GẤP IPHONE 5S


Quý bản thân mỗi người chơi thân mến,


Phong độ là nhất thời - Đẳng cấp là mãi mãi, hiện tại các ZingPlayer đã có cơ hội khẳng định 'thương hiệu' của chính mình thông qua sự kiện Nâng Tầm Đẳng Cấp - Nhận gấp iPhone của ZingPlay. Cuộc đua đã được khởi động, bạn còn chần chừ gì mà không đua ngay!!


30/06/2015 RA MẮT SỰ KIỆN 'NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP'


Cơ hội nhận iPhone 5s, SamSung Galaxy Tab 3 - 7.0 và hàng tỷ gold
Thời gian:


Bắt đầu: Từ 09h00' thứ ba, ngày 30/06/2015.


kết thúc : 23h59’ thứ ba, ngày 07/07/2015.


Đối tượng: tất cả người chơi 05 game choi bai của ZingPlay Web gồm : Tá Lả, tien len , Xì Tố, Poker Texas, Mậu Binh.


Thời gian trao thưởng dự kiến: 31/07/2015


Nội dung:


Trong thời gian diễn ra event, Hệ thống ZingPlay sẽ gửi đến tuyệt đối bản thân bạn 01 nhân vật đại diện. Nhiệm vụ của player là nâng cấp cho nhân vật đại diện của mình.


Mỗi khi thăng được một cấp độ người chơi sẽ nhận được ngay phần thưởng là G-Star hoặc Gold ZingPlay.


rất , xuyên suốt sự kiện sẽ có bảng xếp hạng cấp độ nhân vật đại diện trên toàn hệ thống. chấm dứt sự kiện, Top 10 nhân vật sở hữu cấp độ khủng nhất trên bảng xếp hạng sẽ nhận thêm nhiều phần thưởng giá trị, gồm :Bảng xếp hạng và các phần thưởng giá trị tương ứng


Hướng dẫn tham gia vào game zingplay:


Từ ngày 30/06 khi tham gia vào game zingplay, cao thủ sẽ nhận được nhân vật đại diện của mình để tham gia sự kiện Nâng Tầm Đẳng Cấp.


Nhiệm vụ của cao thủ đơn giản là kiếm càng hầu hết điểm để nâng cấp độ nhân vật càng tốt. Cứ mỗi lần nâng cấp thành công, cao thủ sẽ nhận ngay thưởng nóng từ hệ thống:Tải game zingplay nâng ngay cấp độ, nhận ngay giải thưởng


Vậy làm sao để kiếm điểm nâng cấp?


đặc biệt mau lẹ , có 02 cách để ZingPlayer kiếm điểm:


Cách 1: gia nhập chơi game bài ZingPlay: game thủ đăng nhập các ván chơi giành chiến thắng sẽ nhận được điểm số (chú ý : Chơi ở kênh cược càng cao, phòng cược càng lớn, số các bạn phong phòng càng đông thì số điểm ghi được càng nhiều ). Khi hòa mình các bàn chơi, nếu đạt được các tình huống vô cùng thì sẽ được nhận thêm nhiều điểm thưởng, cụ thể:


Cách 2: Đổi Gold trong shop ZingPlay: game thủ sẽ nhận được số điểm bằng 30% giá trị Gold đổi.


Bảng xếp hạng đẳng cấp trong game zingplayBảng Xếp Hạng Đẳng Cấp sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian diễn ra sự kiện. tiếp theo , chấm hết sự kiện, 10 nhân vật có đẳng cấp cao nhất sẽ nhận thêm những phần thưởng có giá trị: iPhone 5s, SamSung Galaxy Tab 3 - 7.0 và hàng tỷ gold


Quy định chung


game thủ hòa mình event có biểu hiện hack, cheat sẽ không được công nhận kết quả.


Ban điều hành sẽ căn cứ theo thông tin đăng kí khi trúng thưởng để trao thưởng, ban điều hành không có trách nhiệm giải quyết các tranh chấp của các bạn nếu có.


Các tình huống trúng thưởng mặc dù vậy không điền rõ ràng , rõ các thông tin cá nhân sẽ không nhận được phần thưởng.


Quyết định của ban điều hành là quyết định cuối cùng


- Riêng phần thưởng hiện vật sẽ trao thưởng cho người chơi tại văn phòng công ty cổ phần VNG tại Tp Hồ Chí Minh hoặc thành phố Hà Nội.


Đối với giải thưởng hiện vật, BTC chương trình có quyền từ chối trao giải nếu bản thân mỗi người chơi không tới nhận trong thời gian quy định.


khách hàng trúng giải tự thanh toán các khoản thuế theo quy định của nhà nước.


Các ZingPlayer hãy cùng gia nhập vào game zingplay và nhận thưởng!


http://taidi.vn/tai-game-zingplay/