Việc sử dụng bàn ghế phù hợp chúng ta có một tư thế ngồi thoải mái giúp công việc cũng như mọi việc được thoải mái, việc ngồi bàn ghế làm việc phù hợp không chỉ cần thiết với người đi làm để nâng cao hiệu quả công việc mà học sinh sinh viên tư thế ngồi tốt để thoải mái trong việc học tập cũng là vô cùng quan trọng. Với bàn ghế học sinh 190, học sinh có khả năng tiếp thu bài tốt hơn, không nhanh mỏi mệt và phòng tránh được bệnh về xương khớp.


Hiện nay tình trạng trẻ em bị gù lưng, vẹo cột sống rất nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ và vóc dáng sau này của trẻ từ đó gây ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ sau này. Nguyên nhân trẻ bị như vậy có rất nhiều, có thể do trẻ ngồi không đúng tư thế,.… vì vậy nên việc lựa chọn bàn ghế học sinh không phù hợp với vóc dáng và chiều cao khiến trẻ ngồi học không đúng tư thế gây nên gù lưng, vẹo cột sống. Để tránh tình trạng này các bậc phụ huynh hãy nên cẩn thận trong khâu lựa chọn bàn ghế học sinh cho con em mình.
Bàn ghế học sinh 190 được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với hầu hết vóc dáng trẻ em Việt Nam, tạo ra cho người sử dụng có tư thế ngồi ngay ngắn, thuận tiện, vững vàng, tiết kiệm tối đa năng lượng, đảm bảo cho hệ cơ xương, các cơ quan nội tạng, cơ quan thị giác hoạt động bình thường.
Bạn có thể dùng cả bộ của bàn ghế học sinh 190 hoặc bạn có thể kết hợp bàn rời hay bàn chân sắt 190 với ghế học sinh như ghế học sinh GHS-02 hoặc một số mẫu ghế của nội thất 190 giúp bạn thoải mái kết hợp với nhau.
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm thêm tại trang vanphonghiendai.vn hoặc lien hệ với số Hotline 0963.536.866 (Mr. Bá) hoặc 0966.957.983 ( Ms. Huệ) để được tư vấn và báo giá cụ thể.