MÁY KHẮC CHỮ TỰ ĐỘNG MARCOPOLO
Ø Máy khắc chữ tự động CNC vận hành bằng hơi, chỉ cần nhập nội dung sẽ khắc vào máy vi tính, kim khắc sẽ tự động thực hiện theo lệnh và thao tác 1 cách tinh xảo trên các sản phẩm bằng kim loại., độ sâu và tốc độ điêu khắc có thể điều chỉnh lại.
Ø Marcopolo là sản phẩm kỹ thuật cao do Đức và Đài Loan hợp tác sản xuất và motơ nhập khẩu từ nhật. Với các linh kiện tinh vi và sắc sảo nên máy hoạt động ổn định và độ chình xác cao.
Ø việc thao tác rất dễ dàng trên phần mềm windows, có thể tự động đếm số, ngày, tháng, năm. In theo dạng đường cong, dạng tam giác hoặc mọi góc độ, có thể tạo logo, mã số.
Ø logo được thiết kế trên Autocad, CorelDraw và cũng có thể định dạng từ các font chữ của windows hoặc tự tạo font chữ riêng. Chiều cao, chiều rộng và khoảng cách chữ có thể điều chỉnh.
Ø Toàn bộ điện nguồn, hệ thồng điều khiển và máy khắc được thiết kế đồng bộ, mp 100 hoạt động như 1 máy in vi tính, dữ liệu có thể xuất ra và lưu trữ vào các máy tính pc nên dễ dàng vận hành vào bất cứ lúc nào, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Nét khắc có độ cao chính xác cao và sắc nét.
Ø Hệ thống điều khiển có hai ngỏ cắm DB9, có thể điều chỉnh độ xoay khi khắc hoặc khắc hình chữ Z mà không cần sửa đổi hệ thống điều khiển hay phần mềm.
Ø Thích hợp cho các sản phẩm kim loại, linh kiện xe hơi,xe máy, khuôn mẫu và nhựa cứng các loại,…
Ø Thông số kỹ thuật
Phạm vi khắc Mp100: 100x100 Mp150: 150x100
Độ cao khắc Tối đa 320 mm
Kích cở chữ Font chữ chuẩn có thể điều chỉnh, và có thể tạo font chữ hoặc lấy font chữ có sẵn trong Windows để sử dụng ( kể cả tiếng hoa)
Áp suất khắc Sức nén 2 – 5 đơn vị
Hình dạng khắc Dạng thẳng, 4 loại gốc độ, đường cong, tự động theo số thứ tự, ngày tháng.
Tốc độ khắc 1 – 4 chữ/giây (độ sâu 3 mm) có thể điều chỉnh.
Qui cách máy 536 x 295 x 771 ( DxRxC)
Trọng lượng 35kg
Ø
Ø Nhà Phân Phối Độc Quyền Tại Việt Nam
Ø CTY TNHH TM DV ĐẠT MỸ
Ø NGUỄN DUY VƯƠNG – ( Đại Diện Thương Mại)
Ø Tel: 0984264097
Ø Email: vuongmachine@gmail.com