Tai game 7 vien ngoc rong là một người Sayda được phái xuống Trái Đất để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt hết tất cả cư dân trên Trái Đất để phục vụ cho mục đích xâm lược Trái Đất của người Sayda. Khi xuống Trái Đất, cậu gặp một tai nạn và bị mất trí nhớ, cậu đã quên đi tất cả những gì ở Sayda, từ gốc gác tổ tiên đến cả nhiệm vụ quan trọng được giao..
Có tựa game nổi tiếng từ bộ truyện tranh, 7 VIÊN NGỌC RỒNG là Game offline moi về đối kháng cực kì hấp dẫn trên điện thoại di động Đây là một trò chơi được kết hợp từ sự kịch tính nảy lửa của những trận chiến đấu và sự tính toán đầy chiến thuật của những kỹ năng võ thuật siêu phàm.
7 viên ngọc rồng Dragon gây ấn tượng không chỉ với hành động rực lửa mà còn ở đồ họa 3D “cực đỉnh” cùng các nhân vật từng xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh. Thuộc thể loại thuần đối kháng, cốt truyện rõ ràng.
“07 viên ngọc rồng” sẽ mang theo 07 thuộc tính khác nhau, từ sinh lực, công – phòng,… giúp Long Hồn tăng cường uy lực. Để gia tăng cấp độ của Long Châu, các Sứ Thần của Bách Chiến Vô Song bắt buộc phải săn lùng một món vật phẩm mới Long Diễn Đơn. Thông qua Vòng Quay May Mắn, game thủ phải gom góp các loại Long Diễn Đơn từ 01 sao đến 07 sao để nâng cấp Long Châu tương ứng.
Dragon Ball Z như mọi người cũng biết nói về tựa game đối kháng thì không ai lại không chơi qua trò game 7 viên ngọc rồng hay còn gọi là Dragon Ball Z. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phiên bản game đầy màu sắc và game dựa rất xác với cốt truyện Tải game 7 viên ngọc rồng: http://sieuchoang.com/tai-game-7-vien-ngoc-rong và đương nhiên là tất cả những nhân vật trong truyện đều có mặt ở trong game kể cả anh chàng phóng viên “tóc xù” cũng không sót.